Biz Event lắp đặt và cho thuê các loại máy phun bong bóng

Biz Event là đơn vị cung cấp cho thuê, lắp đặt thi công các loại máy phun bong bóng xà phòng sân khấu ca nhạc, sân khấu sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Cho thuê máy phun bong bóng 2 quạt, máy phun bong bóng cho sân khấu lớn chuyên nghiệp

Máy phun bong bóng 2 quạt sử dụng cùng dung dịch tạo bong bóng để tạo hiệu ứng bong bóng bay. Máy bong bóng 2 quạt có kích thước lớn với 2 cánh quạt thổi mang lại những màn bong bóng mạnh mẽ, lung linh trên sân khấu. Máy sử dụng với 2 chế độ: công tắc tự động hoặc được điều khiển từ xa  rất dễ để sử dụng. Máy phun bong bóng với cách thức hoạt động đơn giản mang lại sự tiện dụng cũng như đảm bảo tính bền vững cho thiết bị.

cho thue may phun bong bong tren san khau - Biz Event lắp đặt và cho thuê các loại máy phun bong bóng

Cho thuê máy phun bong bóng sân khấu lớn chuyên nghiệp

cho thue may thoi xa phong 1700 3 - Biz Event lắp đặt và cho thuê các loại máy phun bong bóng

Cho thuê máy phun bong bóng 2 quạt

Cho thuê máy Phun Bong Bóng Mini, máy phun bong bóng sân khấu cỡ nhỏ

Máy Phun bong bóng mini dùng kết hợp cùng dung dịch tạo bong bóng để tạo ra hiệu ứng bong bóng bay lơ lửng thơ mộng và lãng mạn trên sân khấu. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng với 2 chế độ điều khiển từ xa hay chế độ chạy auto. Máy phun bong bóng 1 quạt phù hợp dùng cho những sân khấu có diện tích nhỏ và vừa.

cho thue May phun bong bong mini 3 2 - Biz Event lắp đặt và cho thuê các loại máy phun bong bóng

Cho thuê máy máy phun bong bóng mini

Trong mỗi sự kiện thì cần có số lượng máy phun bong bóng khác nhau và số lượng như thế nào cho hợp lý thì Biz Event sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách. Nếu quý khách thuê với số lượng lớn, chúng tôi cung cấp giá cho thuê ưu đãi nhất. Để biết chi tiết về các gói cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp Quý khách liên hệ số hotline 0976612988 để được tư vấn miễn phí.

Biz Event – Nói được, làm được và làm hơn những gì đã cam kết!

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan