Cho thuê pháo điện sáng sân khấu, Cho thuê máy bắn kim tuyến

Pháo điện hay còn gọi là pháo sáng sân khấu là loại pháo được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện party, gala dinner, khai trương, khánh thành, giới thiệu sản phẩm…  tạo ra những khoảnh khắc tuyệt đẹp và rất ấn tượng cho sự kiện, vừa có ý nghĩa phong thủy là đốt cháy những điều xấu mang đến những điều lành, may mắn, thắp sáng cho đôi sự kiện.

DSC 4396cho thue thiet bi am thanh cho thue thiet bi anh sang - Cho thuê pháo điện sáng sân khấu, Cho thuê máy bắn kim tuyến

Cho thuê pháo điện sáng sân khấu Hà Nội

Có hai loại pháo điện cụ thể như sau:

TT

Loại sản phẩm

Số lương viên

1

Pháo sáng có mùi, có khói, cháy 30s, cao 3m

1-9 viên

10-50 viên

Trên 50 viên

2

Pháo sáng không mùi, không khói, cháy 30s, cao 3m

1-9 viên

10-50 viên

Trên 50 viên

Hướng dẫn sử dụng: Nếu sử dụng 1-2 viên dùng Pin tiểu hoặc Pin 3v để kích cháy. Nếu dùng cho từ 2 viên trở lên: Dùng biến thế từ 12 đến 36V để kích cháy hoặc đấu nối trực tiếp vào điện 220V. Các cây pháo được nối song song vào dây điện nếu muốn nổ nhiều viên cùng lúc. Ở mỗi cây pháo đều có dây điện đấu sẵn. Không cần phân biệt cực âm hay cực dương.Sau khi kích cho pháo phụt thì không cần giữ điện nữa mà pháo sẽ tự phụt. Cụ thể ở hình dưới:

Cho thuê máy bắn kim tuyến sân khấu 

là một trong những thiết bị hỗ trợ cần thiết cho sân khấu. Máy kim tuyến bắn ra những mảnh giấy kim tuyến lấp lánh làm sân khấu trở nên huy hoàng, trang trọng hơn.

Máy phun kim tuyến do Biz Event cung cấp có thiết kế 2 nòng, bắn kim tuyến ra bởi bình áp bên trong tạo ra áp suất lực đẩy lớn. Máy được sử dụng dễ dàng qua điều khiển từ xa bằng một nút nhấn. Máy chuyên được sử dụng cho các buổi lễ khai mạc, khai trương, khánh thành, trung tâm tổ chức sự kiện, đám cưới,…mang lại sự trang trọng, hoành tráng cho buổi sự kiện.

cho thue may ban kim tuyen cho thue may phun kim tuyen - Cho thuê pháo điện sáng sân khấu, Cho thuê máy bắn kim tuyến

Cho thuê máy phun kim tuyến tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Trong mỗi sự kiện thì cần có số lượng khác nhau và số lượng như thế nào cho hợp lý thì Biz Event sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách. Nếu quý khách thuê với số lượng lớn, chúng tôi cung cấp giá cho thuê ưu đãi nhất. Để biết chi tiết về các gói cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp Quý khách liên hệ số hotline 0976612988 để được tư vấn miễn phí.

cho thue may ban kim tuyen cho thue may phun kim tuyen1 - Cho thuê pháo điện sáng sân khấu, Cho thuê máy bắn kim tuyến

Cho thuê máy bắn kim tuyến sân khấu lớn nhỏ tại Hà Nội

cho thue may ban kim tuyen cho thue may phun kim tuyen3 - Cho thuê pháo điện sáng sân khấu, Cho thuê máy bắn kim tuyến

Biz Event – Nói được, làm được và làm hơn những gì đã cam kết!

Tin Liên Quan