Cho thuê đèn Par led 18 bóng, đèn Par led nhuộm màu sân khấu

Cho thuê Đèn Par Led 18 Bóng do Biz Event cung cấp và lắp đặt sử dụng để tạo màu nền, không khí cho sân khấu tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Mang lại màu sắc nổi bật cho các góc sân khấu.

Đèn Par Led 18 Bóng thuộc dòng sản phẩm đèn par led sân khấu, đèn sử dụng 18 bóng led RGB trong đó gồm 6 bóng led đỏ, 6 bóng led xanh lá và 6 bóng led màu xanh lam. Phối hợp các màu sắc của bóng led cơ bản tạo nên khả năng nhuộm màu tuyệt vời cho sân khấu. Đèn được thiết kế tinh giản mang lại sự tiện dụng tối đa đối với những sân khấu nhỏ. Đèn hoạt động theo 4 chế độ: tự động, cảm ứng âm thanh, slave&master hay qua thiết bị điều khiển DMX. 

cho thue anh sang cho thue den par led 18 bong - Cho thuê đèn Par led 18 bóng, đèn Par led nhuộm màu sân khấu

Cho thuê đèn Par led 18 bóng, đèn Par led nhuộm màu sân khấu – 0976612988

Nếu quý khách thuê với số lượng hàng trăm đèn Par Led 18 Bóng, chúng tôi cung cấp giá cho thuê ưu đãi nhất. Để biết chi tiết về các gói cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp Quý khách liên hệ số hotline 0976612988 để được tư vấn miễn phí.

cung cap man hinh led 1 - Cho thuê đèn Par led 18 bóng, đèn Par led nhuộm màu sân khấu

Cho thuê đèn Par led 18 bóng, đèn Par led nhuộm màu sân khấu​ – 0976612988

Trong mỗi sự kiện thì cần có số lượng đèn chiếu sáng khác nhau và số lượng như thế nào cho hợp lý thì Biz Event sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách.

Tin Liên Quan