Cho thuê đèn laser sân khấu từ 2 màu đến 7 màu

Cho thuê Đèn laser dùng cho sân khấu là dòng đèn đặc biệt thường dùng trong các chương trình sân khấu ca nhạc, sân khấu sự kiện… Đèn Laser có chức năng tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, giúp thu hút sự chú ý của những người tham dự sự kiện.

Đèn Laser do Biz Event cung cấp và cho thuê có các hiệu ứng như quét tia nhiều màu, quét ra hình ảnh độc đáo, quét hình trang trí. Laser có 3 màu thông dụng: đỏ và xanh lá và xanh dương. Một số đèn laser chuyên nghiệp có thêm nhiều màu khác như vàng, tím và có chế độ màu RGB (laser 7 màu). Nếu Quý khách cần ánh sáng hoành tráng cho sự kiện của mình hãy liên lạc với Biz Event, chúng tôi sẽ lắp đặt và vận hành đèn laser giúp Quý khách.

Biz Event cho thuê các loại đèn Laser sân khấu sau:

Cho thuê đèn Laser Sân Khấu công suất lớn, sân khấu ngoài trời

Đèn laser sân khấu công suất lớn cho Biz Event cung cấp sử dụng bóng laser công suất lớn tạo ra hiệu ứng quét tia, hình laser độc đáo cho những sân khấu lớn như bar, vũ trường hay sân khấu ngoài trời. Tùy thuộc vào độ rộng không gian sân khấu, sẽ có những công suất phù hợp như: 2W, 3W, 4W, 6W hoặc 8W… mang lại hiệu ứng mạnh mẽ cho sân khấu. Đèn laser công suất lớn sử dụng đơn giản với các chế độ: tự động, cảm ứng âm thanh, theo thiết bị điều khiển DMX.

outdoor 03 - Cho thuê đèn laser sân khấu từ 2 màu đến 7 màu

Cho thuê đèn laser cong suất lớn – 0976612988

Cho thuê đèn laser 1 cửa 7 màu, đèn laser quét màng tia 7 màu cầu vồng

Đèn laser 1 cửa 7 màu gồm 3 bóng laser RGB cùng chiếu hòa trộn qua một ống kính tạo ra giải 7 sắc màu độc đáo. Đèn 1 cửa 7 màu được tích hợp hơn 100 hình hiệu ứng khác nhau mang lại khả năng quét tia tuyệt đẹp cho sân khấu. Đèn sử dụng cho quán bar, club, phòng hát karaoke, đèn sân khấu đám cưới… Laser 1 cửa 7 màu hoạt động theo 4 chế độ: tự động, cảm ứng âm thanh, master&slave và theo thiết bị điều khiển DMX.

cho thue den laser 1 cua 7 mau 4 - Cho thuê đèn laser sân khấu từ 2 màu đến 7 màu

Cho thuê đèn laser 1 cửa 7 màu – 0976612988

Cho thuê đèn nấm 2 trong 1 fala, kết hợp giữa hiệu ứng laser và led độc đáo

Đèn nấm 2 trong 1 fala tạo ra những chùm tia laser xanh đỏ, chiếu ra các hình hoa văn đặc sắc, cùng với đó các luồng ánh sáng led bổ sung xung quanh tạo hiệu ứng bồng bềnh, thơ mộng. Đèn nấm fala tạo hiệu ứng sang trọng, lãng mạn phù hợp với các phòng trà, quán cafe, phòng hát karaoke hay các sân khấu biểu diễn văn nghệ… Đèn hoạt động theo 3 chế độ: tự động, cảm ứng âm thanh và theo thiết bị điều khiển DMX.

cho thue den nam 2 trong 1 fala 6 - Cho thuê đèn laser sân khấu từ 2 màu đến 7 màu

Cho thuê đèn laser nấm fala – 0976612988

Cho thuê đèn laser 3 cửa 3 màu hiệu ứng quét laser góc rộng cho sân khấu

Đèn laser 3 cửa 3 màu sử dụng 3 bóng laser RGB phát ra từ 3 cửa độc lập mang lại luồng chiếu tia rộng cho sân khấu. Bóng laser sử dụng trong đèn có thể điều khiển hoạt động độc lập với nhau. Đèn laser 3 cửadành cho phòng hát karaoke, quán bar, club, phòng trà… Đèn hoạt động theo 3 chế độ: tự động, cảm ứng âm thanh, theo thiết bị điều khiển DMX.

cho thue den laser 3 cua 3 mau 6 1 - Cho thuê đèn laser sân khấu từ 2 màu đến 7 màu

Cho thuê đèn laser 3 cửa 3 màu – 0976612988

Cho thuê đèn laser 2 cửa 2 màu với hiệu ứng quét màng tia độc đáo

Đèn Laser 2 cửa 2 màu gồm 2 nguồn laser riêng biệt xuất ra từ 2 cửa khác nhau. Đèn laser 2 cửa phát ra 2 chùm tia laser mạnh mẽ với hiệu ứng quét màng tia độc đáo. Với thiết kế 2 cửa độc lập của laser 2 cửa tạo nên góc quét hiệu ứng rộng hơn cho sân khấu. Đèn hoạt động với 3 chế độ: tự động, cảm ứng âm thanh, và theo thiết bị điều khiển DMX. Laser 2 cửa 2 màu phù hợp để lắp đặt tại các quán bar, phòng trà, phòng hát karaoke hay các sân khấu đám cưới…

cho thue den laser 2 cua 2 mau 6 - Cho thuê đèn laser sân khấu từ 2 màu đến 7 màu

Cho thuê đèn laser 2 cửa 2 màu – 0976612988

Cho thuê đèn laser trang trí outdoor 

Đèn laser trang trí outdoor có thiết kế chịu nước, chống bụi bặm nên dùng để trang trí cảnh quan bên ngoài ngôi nhà. Đèn laser outdoor tạo ra những chùm laser bao quát và hiệu ứng chiếu hình đặc sắc giúp không gian trở nên lung linh và tráng lệ. Đèn hoạt động đơn giản với các chế độ đã được lập trình tự động.

cho thue den laser trang tri outdoor 4 2 - Cho thuê đèn laser sân khấu từ 2 màu đến 7 màu

Cho thuê đèn laser trang trí ngoài trời chịu nước – 0976612988

Cho thuê đèn nấm đĩa bay 2 trong 1 đèn hiệu ứng đặc sắc cho phòng hát karaoke, phòng trà

Đèn Nấm đĩa bay 2 trong 1 là loại kết hợp giữa led và laser sân khấu. Đúng như tên gọi, đèn được thiết kế dựa trên mô phỏng là chiếc đĩa bay với hiệu ứng mắt led xung quanh và hiệu ứng laser ở trên chóp đỉnh. Đèn Nấm đĩa bay 2 trong 1 nổi trội với hiệu ứng vô cùng đặc sắc tạo ra màn quét ánh sáng led phủ rộng cùng chùm tia laser chiếu hình kết hợp tạo nên một không gian 3D ánh sáng lôi cuốn.

Cho thuê đèn laser 7 màu B2000, đèn laser chiếu hình cho sân khấu

Đèn Laser 7 màu B2000 sử dụng 3 bóng laser RGB với sự hòa trộn phù hợp tạo ra 7 màu khác nhau. Ngoài khả năng quét ra những màn tia huyền ảo thì đèn laser B2000 còn có khả năng chiếu ra các hình, chữ rất chuyên biệt mang lại nét độc đáo cho sân khấu. Đèn laser b2000 rất phù hợp cho các sân khấu như phòng hát karaoke, club, sân khấu đám cưới,… Đèn hoạt động theo 3 chế độ: tự động, cảm ứng âm thanh và theo thiết bị điều khiển DMX . 

Trong mỗi sự kiện thì cần có số lượng đèn laser khác nhau và số lượng như thế nào cho hợp lý thì Biz Event sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho Quý khách. Nếu quý khách thuê với số lượng lớn, chúng tôi cung cấp giá cho thuê ưu đãi nhất. Để biết chi tiết về các gói cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp Quý khách liên hệ số hotline 0976612988 để được tư vấn miễn phí.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan