Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Yên Bái

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Yên Bái là 1 trong những dịch vụ Biz Event cung cấp nhằm phục vụ cho các sự kiện diễn ra trong địa bàn tỉnh này.

Yên Bái nằm ở vùng Tây Bắc tiếp giáp với Đông Bắc, là nơi có nhiều địa điểm du lịch như: Dốc Yên Ngựa,Thung lũng Hồng Ca Trấn Yên, Ruộng bậc thang Mù Cang Chải, Thủy điện Thác Bà, Chợ đá quý Lục Yên, Đền Tuần Quán, Cánh đồng Mường Lò, Thác Mơ, Điểm du lịch Hồ Thác Bà, Căng và Đồn Nghĩa Lộ, Suối khoáng Bản Bon, Bản Hốc, Táo mèo, Suối Giàng, Đền Đông Cuông, Lăng Mộ Nguyễn Thái Học và di tích Khởi nghĩa Yên Bái, Chiến khu Vần.

Vì vậy nhu cầu tổ chức sự kiện nhằm phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu công ty ngày càng cao. Chúng tôi sẽ là cầu nối nâng bước thành công cho Quý khách.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Yên Bái

Trên địa bàn Yên Bái hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng tham gia vào lĩnh vực tổ chức sự kiện, song hầu hết các đơn vị này mới chỉ dừng lại ở việc nhận sự kiện sau đó book sang cho các công ty khác, do đó giá tổ chức thường rất cao, và đôi khi còn làm cho khách hàng bị lỡ một số công đoạn. Chúng tôi là công ty chuyên Tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng tại Yên Bái, Biz Event  tự hào là đơn vị có các trang thiết bị chuyên nghiệp dùng cho các sự kiện với giá cả hợp lý. 

 

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Yên Bái

Biz Event là nhà cung cấp thiết bị và cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng uy tín bấy lâu nay tại Yên Bái. Biz Event luôn sử dụng những thương hiệu hàng đầu về âm thanh như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath…  Biz Event tin tưởng sẽ làm Quý khách hài lòng và góp phần thành công cho chương trình.

goitrungbinh 01 - Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Yên Bái

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Yên Bái

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

 

 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan