Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Tuyên Quang

Tuyên Quang là tỉnh miền núi, với nhiều khu di tích lịch sử như Tân Trào, Thác Mơ, Suối khoáng Mỹ Lâm, Khu du lịch sinh thái Nà Hang… Vì vậy nhu cầu tổ chức sự kiện đặc biệt cho thuê âm thanh ánh sáng tại Tuyên Quang nhằm phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu công ty ngày càng cao. Chúng tôi sẽ là cầu nối nâng bước thành công cho Quý khách.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Tuyên Quang

Trên địa bàn Tuyên Quang hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng tham gia vào lĩnh vực tổ chức sự kiện, song hầu hết các đơn vị này mới chỉ dừng lại ở việc nhận sự kiện sau đó book sang cho các công ty khác, do đó giá tổ chức thường rất cao, và đôi khi còn làm cho khách hàng bị lỡ một số công đoạn. Chúng tôi là công ty chuyên Tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng tại Tuyên Quang với những thương hiệu hàng đầu về âm thanh như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath…  Biz Event tin tưởng sẽ làm Quý khách hài lòng và góp phần thành công cho chương trình.

 

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Tuyên Quang

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

IMG 2873 cho thue am thanh cho thue anh sang 1 - Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Tuyên Quang

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Tuyên Quang

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt chữ tín lên đầu và thực sự tâm huyết với công việc tổ chức sự kiện, Biz Event chắc chắn sẽ làm vừa lòng Quý doanh nghiệp.

Tin Liên Quan