Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Sơn La, Mộc Châu

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Sơn La là dịch vụ mà Biz Event cung cấp và nhận được sự hài lòng của mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Biz Event.

Sơn La là tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam, nổi tiếng với với hình ảnh Cây đào Tô Hiệu. Cao nguyên Mộc Châu có vẻ đẹp nên thơ, huyền diệu với những đồi chè xanh mướt, những cánh đồng hoa cải, hoa dã quỳ nở rực trời Tây Bắc. Sơn La bao gồm 12 dân tộc anh em cùng nhiều lễ hội lớn nhỏ trong năm.

Vì vậy nhu cầu tổ chức sự kiện nhằm phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu công ty ngày càng cao. Chúng tôi sẽ là cầu nối nâng bước thành công cho Quý khách.

gala dinner cho cong ty - Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Sơn La, Mộc Châu

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Sơn La, Mộc Châu

Trên địa bàn Sơn La, Mộc Châu hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng tham gia vào lĩnh vực tổ chức sự kiện, song hầu hết các đơn vị này mới chỉ dừng lại ở việc nhận sự kiện sau đó book sang cho các công ty khác, do đó giá tổ chức thường rất cao, và đôi khi còn làm cho khách hàng bị lỡ một số công đoạn.

Chúng tôi là công ty chuyên Tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng tại Sơn La, Mộc Châu với những thiết bị âm thanh ánh sáng từ các thương hiệu hàng đầu như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… 

cac buoc to chuc su kien biz event - Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Sơn La, Mộc Châu

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Sơn La, Mộc Châu

Biz Event còn cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến sự kiện từ sân khấu, bục, thi công backdrop, biển bảng, âm thanh, ánh sáng, ca sỹ, diễn viên múa, MC, hoạt náo, múa lân, sư, rồng, cổng hơi, mascot… 

 

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Sơn La, Mộc Châu

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

 

 

 

Tin Liên Quan