Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Lai Châu

Lai Châu có nhiều cao nguyên cao trên 1.500m, mây, sương phủ bốn mùa, khí hậu trong lành, mát lạnh quanh năm như: cao nguyên Sìn Hồ, hồ Thầu, Dào San. Lai Châu có nhiều đỉnh núi cao, sông suối thác ghềnh thu hút du lịch như: đỉnh Phan Xi Păng (3.143m), dãy Pu Sam Cáp (cao trên 1.700 m), sông Đà, sông Nậm Na, sông Nậm Mu. 

Vì vậy nhu cầu tổ chức sự kiện nhằm phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu công ty ngày càng cao. Chúng tôi sẽ là cầu nối nâng bước thành công cho Quý khách. 

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Lai Châu

Trên địa bàn Lai Châu hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng tham gia vào lĩnh vực tổ chức sự kiện, song hầu hết các đơn vị này mới chỉ dừng lại ở việc nhận sự kiện sau đó book sang cho các công ty khác, do đó giá tổ chức thường rất cao, và đôi khi còn làm cho khách hàng bị lỡ một số công đoạn.

Chúng tôi là công ty chuyên Tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng tại Lai Châu, Biz Event  tự hào là đơn vị có các trang thiết bị chuyên nghiệp dùng cho các sự kiện với giá cả hợp lý. 

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Lai Châu

Âm thanh ánh sang sẽ được sử dụng ngày càng nhiều, đòi hỏi tính sáng tạo nghệ thuật và nâng cấp kĩ thuật liên tục. Thiết bị phải được nâng cấp và bảo dưỡng thường xuyên. Với những thiết bị âm thanh ánh sáng từ các thương hiệu hàng đầu như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… Chúng tôi đảm bảo việc xây dựng Gói cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức theo yêu cầu kịch bản của Quý  khách.

 

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Lai Châu

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

Tin Liên Quan