Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hồ Chí Minh

Đối với mỗi sự kiện khác nhau thì cần những cách setup sân khấu khác nhau và thường đi kèm với các thiết bị như: Màn hình LED, âm thanh – ánh sáng – các thiết kế bằng CNC, bạt hiflex, khung không gian, backdrop,…Trong đó cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hồ Chí Minh đòi hỏi phải có kỹ thuật nhuần nhuyễn, điều khiển kịp thời và phối hợp nhịp nhàng trong từng nội dung.

  

 Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hồ Chí Minh (Tp HCM – Sài Gòn), Cho thuê ánh sáng sân khẩu

Tùy theo gói chi phí của từng sự kiện, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bạn cũng như góp phần làm cho buổi sự kiện diễn ra  thật hoàn hảo.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, chúng tôi cam kết việc triển khai lắp đặt hệ thống âm thanh hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Tùy theo không gian sự kiện lớn hay nhỏ, trong nhà hay ngoài trời mà chúng ta sử dụng các dàn âm thanh khác nhau. Chúng tôi đề xuất những gói cho thuê âm thanh để quý khách hàng tiện tham khảo. Xem thêm các thiết bị Biz Event cho thuê tại: http://bizevent.vn/cho-thue-am-thanh

  •  

    Biz Event setup âm thanh ánh sáng cho Cuộc thi Apax Singers 2016

Âm thanh ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng trong một chương trình vì nó có thể truyền tải mong muốn cũng như nội dung mà chương trình muốn đưa tới khán giả.

Âm thanh ánh sang sẽ được sử dụng ngày càng nhiều, đòi hỏi tính sáng tạo nghệ thuật và nâng cấp kĩ thuật liên tục. Thiết bị phải được nâng cấp và bảo dưỡng thường xuyên.

Biz Event là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói và cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hồ Chí Minh (Tp HCM – Sài Gòn) với những thiết bị âm thanh ánh sáng từ các thương hiệu hàng đầu như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64, đèn Follow, Máy tạo khói, pháo kim tuyến… Chúng tôi đảm bảo việc xây dựng Gói cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức theo yêu cầu kịch bản của Quý  khách.

 

 

Biz Event setup âm thanh ánh sáng và màn hình LED cho Cuộc thi HAIR IDOL 2016

 

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hồ Chí Minh (Tp HCM – Sài Gòn), Cho thuê ánh sáng sân khẩu

Biz Event đồng tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng cho Mỹ phẩm SH Today

Gói cho thuê âm thanh ánh sáng Quý khách xem thêm tại đây

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan