Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Điện Biên Phủ

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Điện Biên Phủ với giá cả phải chăng, phù hợp với nguồn tài chính mà các đơn vị bỏ ra là mục tiêu hướng tới của Biz Event trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sự kiện.

Điện Biên Phủ là một điểm du lịch. Cùng với việc tham quan trận địa, du khách còn có thể thưởng ngoạn thung lũng Mường Thanh, tham quan các ngôi làng lân cận. Điện Biên Phủ cách biên giới Lào 30 km, nên Điện Biên Phủ cũng là một trung tâm thương mại quan trọng.

Vì vậy nhu cầu tổ chức sự kiện nhằm phát triển du lịch và quảng bá thương hiệu công ty ngày càng cao. Chúng tôi sẽ là cầu nối nâng bước thành công cho Quý khách.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Điện Biên Phủ

Hiện tại trên địa bàn tỉnh Điện Biên Phủ có tương đối nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, xong các đơn vị thường làm nhỏ lẻ mang tính chất phục vụ các đám cưới hỏi, mừng thọ, lên nhà mới… Chứ ít có đơn vị chuyên nghiệp trong công tác tổ chức sự kiện từ khâu Settup, lên timeline, chuẩn bị các trang thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp…

Biz Event tự hào là đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên chuyên cho thuê âm thanh  ánh sáng tại Điện Biên Phủ, chúng tôi đã tổ chức rất nhiều sự kiện lớn cũng như bé trong khu vực, chủ yếu cho các đối tác, công ty lớn trong và ngoài tỉnh Điện Biên Phủ.

Quý khách hàng ở xa khi cần liên hệ tìm đối tác tổ chức sự kiện ở Điện Biên Phủ cũng như các tỉnh lân cận hãy liện hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn sẽ là đối tác thường xuyên tin cậy của mọi khách hàng.

IMG 2873 cho thue am thanh cho thue anh sang 1 - Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Điện Biên Phủ

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Điện Biên Phủ

Một số dịch vụ cung cấp cho sự kiện gồm:

– Lên kế hoạch, timeline, chương trình cho sự kiện.

– Cho thuê và thi công sân khấu.

– Cho thuê và thi công hệ thống ấm thanh, ánh sáng.

– Cho thuê và thi công hệ thống backdrop, băng zôn, standee cho sự kiện.

– Cho thuê múa lân, sư, rồng, trống hội.

– Cho thuê mascot, MC, người mẫu, ca sỹ, diễn viên múa bụng, múa và nhảy sôi động.

– Cho thuê cổng hơi, cổng bóng bay…

…. và các hạng mục khác liên quan đến công tác tổ chức sự kiện ở trong và ngoài tỉnh Điện Biên Phủ.

 

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Điện Biên Phủ

Căn cứ theo nhu cầu thực tế, sự kiện trong nhà hay ngoài trời, đối tượng khách mời là ai, nội dung cụ thể của từng chương trình mà  Biz Event sẽ tư vấn và đưa ra phương án tối ưu nhất cho Quý khách.

Biz Event là nhà cung cấp thiết bị và cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng uy tín bấy lâu nay tại Điện Biên Phủ. Biz Event luôn sử dụng những thương hiệu hàng đầu về âm thanh như Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath…  Biz Event tin tưởng sẽ làm Quý khách hài lòng và góp phần thành công cho chương trình.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đặt chữ tín lên đầu và thực sự tâm huyết với công việc tổ chức sự kiện, Biz Event chắc chắn sẽ làm vừa lòng Quý doanh nghiệp.

 

 

 

Tin Liên Quan