Chi phí tổ chức sự kiện ngoài trời và cách tiết kiệm tối đa

Tổ chức sự kiện ngoài trời với ưu điểm tạo cảm giác thoải mái, không gian thoáng đãng, thỏa sức trang trí bày biện đang được các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng. Tuy nhiên với nguồn ngân sách có hạn, làm thế nào để chi phí tổ chức sự kiện ngoài trời vừa tiết kiệm mà đem lại hiệu quả tối đa đang là bài toán đau đầu của các doanh nghiệp. 

tiet kiem chi phi to chuc su kien ngoai troi - Chi phí tổ chức sự kiện ngoài trời và cách tiết kiệm tối đa

Tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện ngoài trời- Biz Event

Để tổ chức một sự kiện ngoài trời thành công cần rất nhiều chi phí, đó là những loại chi phí sau:

Thứ nhất, đó là chi phí thuê địa điểm: Đây là loại chi phí bắt buộc đối với bất kỳ một sự kiện ngoài trời nào, bạn phải tìm được không gian đủ rộng mà đẹp nhưng không được quá tốn kém.

chi phi to chuc su kien 1 - Chi phí tổ chức sự kiện ngoài trời và cách tiết kiệm tối đa

Tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện ngoài trời- Biz Event

Thứ hai, đi kèm với đó là chi phí thuê mua các dịch vụ, trang thiết bị đi kèm như dụng cụ hỗ trợ, trang trí, âm thanh, ánh sáng sân khấu.

Thứ ba, đó là chi phí vận chuyển. Đó có thể là chi phí vận chuyển đối với các trang thiết bị của bạn, hoặc chi phí khi bạn có những chính sách đưa đón, hỗ trợ việc đi lại cho khách mời một cách hợp lý.

Cuối cùng là chi phí dự phòng cần thiết cho những khoản phát sinh ngoài ý muốn của bạn. Đây là một khoản chi phí nhất định phải có, dù ít hay nhiều, giúp bạn có thể linh hoạt đối phó với những tình huống thay đổi bất ngờ nằm ngoài kế hoạch của mình như số lượng khách đến tham dự sự kiện đông hơn, bạn cần sắp xếp thêm bàn ghế.

Vậy làm sao để tính toán chi tiết từng hạng mục và cách tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện ngoài trời là như thế nào?

Xác định rõ ràng mục tiêu tổ chức sự kiện đó là gì, danh sách khách mời như thế nào? Chương trình gồm những nội dung cụ thể ra sao? Từ đó lên kế hoạch mục nào cần thiết cho sự kiện, mục nào có thể cắt giảm nhưng không làm ảnh hưởng tới chương trình. Thiết bị nào cần phải thuê và thiết bị nào có sẵn hay tự làm được. Có thể bố trí nhân sự vào những việc nào phù hợp? Như vậy sẽ giúp giảm đáng kể những chi phí không cần thiết.

to chuc su kien re bizevent - Chi phí tổ chức sự kiện ngoài trời và cách tiết kiệm tối đa

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – Biz Event

Đó là những việc bạn phải làm khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Tuy nhiên, Biz Event khuyên bạn nên tìm tới những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, họ sẽ lên kế hoạch chi tiết từng hạng mục cần phải có, số lượng thiết bị và cách bố trí sao cho hợp lý nhất. Những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ở Hà Nội thì không thiếu, nhưng lựa chọn đơn vị nào vừa chất lượng vừa có mức giá hợp lý thì bạn nên tham khảo người thân bạn bè hay chí ít là tìm kiếm trên Google.

BIZ EVENT cũng là một trong những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và có mức giá tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu nhiều loại thiết bị hiện đại, có nhièu nhân sự giàu kinh nghiệm cùng lòng nhiệt huyết tràn đầy, BIZ EVENT sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí tổ chức sự kiện mà vẫn đảm bảo chất lượng. BIZ EVENT sẽ giúp bạngiảm bớt các chi phí không cần thiết cũng như thời gian chuẩn bị, mà vẫn có thể tổ chức nên được một sự kiện thành công.

to chuc su kien ngoai troi chuyen nghiep - Chi phí tổ chức sự kiện ngoài trời và cách tiết kiệm tối đa

Tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện ngoài trời- Biz Event

Uy tín của BIZ EVENT cũng như chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động, với nhiều gói dịch vụ đa dạng, hấp dẫn, luôn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy để BIZ EVENT đồng hành cùng bạn, tạo nên những sự kiện hoàn hảo với chất lượng hàng đầu.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan