4 loại chi phí tổ chức gala dinner bạn không thể bỏ qua

Tổ chức sự kiện mang tính chất tập thể nhân viên công ty như gala dinner hay tiệc tất niên nhiều khi tốn kém chẳng khác gì các chương trình hướng tới khách hàng như hội nghị tri ân khách hàng, lễ ra mắt sản phẩm mới,… Nhưng dù là tổ chức sự kiện nào đi chăng nữa thì các doanh nghiệp cũng đều phải có bảng giá chi tiết các hạng mục cần chi tiêu, chi phí tổ chức gala dinner cần thiết.

IMG 2033 - 4 loại chi phí tổ chức gala dinner bạn không thể bỏ qua

Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về quy trình cũng như cách tổ chức gala dinner thành công, Biz Event xin chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích sau.

4 loại chi phí tổ chức gala dinner không thể thiếu

  1. Chi phí thuê địa điểm

Bất cứ một sự kiện nào tổ chức đều phải tìm địa điểm phù hợp đầu tiên. Bởi khi tìm được địa điểm thích hợp, quý khách mới có thể khảo sát, đo đạc để thiết kế sân khấu, trang trí không gian tổ chức, cách sắp xếp bàn ghế cho khách mời, chỗ dùng tiệc,….

Bên cạnh đó, đây cũng là một khoản chi phí tương đối lớn cần phải chi trả và phải đặt cọc trước để giữ lịch ngày hôm đó cũng như đặt tiệc nếu có. Dù gì thì bữa tiệc gala dinner cũng là cơ hội để họp mặt toàn thể cán bộ nhân viên và những đối tác thân thiết của công ty, nên địa điểm tổ chức gala dinner cũng không được quá đơn giản và qua loa.

IMG 0937 - 4 loại chi phí tổ chức gala dinner bạn không thể bỏ qua

Tổ chức gala dinner ngoài trời cũng là ý tưởng được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Với một không gian mở, rộng rãi và thoáng đãng tại khu resort, bể ngoài trời hay bên bãi biển,… quý khách sẽ thoải mái trang trí cũng như có một bữa tiệc thật hoành tráng.

Nói chung, chi phí thuê địa điểm sẽ chiếm khoảng 20 – 30% tổng chi phí tổ chức sự kiện cho công ty.

  1. Chi phí thuê các thiết bị ngoài

Nếu địa điểm tổ chức không có hay không hỗ trợ đầy đủ được các hạng mục như sân khấu, ánh sáng, âm thanh, bàn ghế,… thì các doanh nghiệp phải đi thuê ngoài.

Nhưng, quý khách cũng đừng quá lo lắng, hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện chất lượng tại Hà Nội. Chỉ cần tìm kiếm trên Google, quý khách đã có hàng trăm sự lựa chọn khác nhau.

IMG 1080 - 4 loại chi phí tổ chức gala dinner bạn không thể bỏ qua

Ra đời nhằm đáp ứng tốt các nhu cầu của các doanh nghiệp, Biz Event tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại. Các thiết bị đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng nên chúng tôi cam kết về chất lượng âm thanh chuẩn xác, ánh sáng đẹp mắt, sân khấu vững chắc.

  1. Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển ở đây bao gồm: phí đi lại hay đưa đón khách mời và chi phí vận chuyển đồ set up cho đêm gala dinner.

Nếu các khách mời ở gần địa điểm tổ chức thì có thể tự di chuyển đến, còn nếu ở xa thì doanh nghiệp có thể sắp xếp xe để đưa đón tận nơi, đảm bảo đúng thời gian dự tiệc.

Còn chi phí vận chuyển các đồ dùng cần thiết thì doanh nghiệp cần thống nhất với đơn vị cho thuê ngoài để được mức giá ưu đãi nhất. Còn riêng thuê thiết bị sự kiện ở Biz Event, quý khách sẽ được miễn phí vẫn chuyển trong nội thành Hà Nội.

  1. Các khoản chi phí dự phòng

Một khoản nhỏ chi phí dự phòng cho các sự cố phát sinh ngoài ý muốn là điều không thể thiếu trong bảng chi phí tổ chức gala dinner của quý khách. Các sự cố phát sinh ở dây có thể là giá thuê địa điểm tăng do tổ chức vào dịp cuối năm, mùa cao điểm hay cần thê nhân sự set up sự kiện, thực đơn có sự thay đổi, số lượng khách tham gia đông hơn dự tính,…

IMG 1091 - 4 loại chi phí tổ chức gala dinner bạn không thể bỏ qua

Nếu quý khách còn băn khoăn hay chưa hiểu rõ cách tổ chức gala dinner độc đáo cho công ty thì hãy tìm đến ngay Biz Event – công ty tổ chức sự kiện uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiệt huyết, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ làm hài lòng quý khách hàng cùng đêm gala dinner đáng mong chờ nhất.

Tin Liên Quan