Chăm sóc da, cách make up sự kiện được trông đợi nhất của SAMI shop

Chủ nhật vừa qua, các cô nàng yêu làm đẹp đã có cơ hội được bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích về chăm sóc da, makeup qua chương trình của Sami Shop “Winter Makeover – Biến hóa sắc đông” được tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện Cung Xuân, số 1 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

to chuc su kien lam dep - Chăm sóc da, cách make up sự kiện được trông đợi nhất của SAMI shop

 Sự kiện chia sẻ kiến thức chăm sóc da và make up tại Sami shop

Là một sự kiện lớn với sự có mặt của chuyên gia chăm sóc da HÀNG ĐẦU của Hàn Quốc và các chuyên gia make up Việt Nam, “Winter Makeover – Biến hóa sắc đông” là sự kiện chia sẻ những hiểu biết về chăm sóc da, makeup và là dịp để các cô nàng yêu thích làm đẹp gặp gỡ, chia sẻ với nhau. Cùng với sự có mặt của các chuyên gia làm đẹp, sự kiện còn NÓNG hơn với sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng như: Mr Soung ho Park,Quỳnh Seoul, DJ Trang Moon, Miu, Quân Bee, MC Công Tố, …

to chuc su kien cham soc da - Chăm sóc da, cách make up sự kiện được trông đợi nhất của SAMI shop

Chia sẻ kiến thức chăm sóc da và make up tại Sami shop

Không hổ là  “CUỘC VUI” được mong đợi NHẤT của Sami Shop, Sự kiện đã thành công mĩ mãn với sự ủng hộ nhiệt tình từ hơn 700 khách mời mà theo như bà chủ Đỗ Thùy Dung (Sam) nói đây là con số vượt ngoài so với dự kiến (500 khách) nhưng đến phút cuối không nỡ từ chối bạn nào vì các bạn quá nhiệt tình. Chương trình đã nhận được rất nhiều tình cảm và những lời khen tích cực từ phía các chuyên gia và khách mời tham dự.

to chuc su kien bizevent 1 - Chăm sóc da, cách make up sự kiện được trông đợi nhất của SAMI shop

Số lượng khách mời vượt dự kiến bởi chương trình quá HOT

Quân Bee – một chuyên gia về makeup tài hoa và vô cùng đáng yêu chia sẻ: “ Winter Makeover là một chương trình tuyệt vời. Tôi mong có nhiều thời gian nữa để được chia sẻ thật nhiều”. Và còn rất nhiều các khách mời tham gia sự kiện cũng đã phải thốt lên rằng: “Sami Shop thật tuyệt vời”, “mình hâm mộ Winter Makeover”,…

Cảm kích trước sự ủng hộ và yêu thương của tất cả các khách mời tham dự, khi sự kiện kết thúc bà chủ Sami Shop- Đỗ Thùy Dung một lần nữa gửi tới hơn 700 khách mời lời cảm ơn chân thành. Bên cạnh đó, chị Đỗ Thùy Dung cũng chia sẻ, để có được sự thành công của sự kiện Winter Makeover 2016 có sự góp sức của anh chị em Sammi Team đã bận rộn chuẩn bị suốt thời gian dài và đặc biệt là CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIZ EVENT đã giúp Sami Shop có được một chương trình chia sẻ kiến thức chăm sóc da, make up lung linh như vậy.

cham soc da su kien - Chăm sóc da, cách make up sự kiện được trông đợi nhất của SAMI shop

Bà chủ Đỗ Thùy Dung tặng hoa và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các chuyên gia nổi tiếng.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIZ EVENT thực sự thấy hạnh phúc với sự thành công rực rỡ của chương trình, rất cảm ơn Sami Shop đã lựa chọn BIZ EVENT là đơn vị đồng hành cung cấp ánh sáng, sân khấu, âm thanh, background góp phần vào sự thành công rực rỡ của chương trình.

Bà chủ Đỗ Thùy Dung đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp và nhiệt tình BIZ EVENT và hứa hẹn sẽ chọn BIZ EVENT là đối tác lâu dài cho các sự kiện, chương trình sắp tới của SAMI Shop.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan