Cách tối ưu chi phí tổ chức khai trương hiệu quả

Tối ưu chi phí tổ chức khai trương luôn là điều các doanh nghiệp khách hàng quan tâm nhất khi thuê dịch vụ. Làm thế nào để chi phí được tối ưu hóa nhất mà vẫn đem lại hiệu quả cao trong lễ khai trương.

Trong mọi quá trình làm việc, không phải cứ bỏ ra chi phí cao ngất ngưởng là sẽ đạt được chất lượng tốt. Đôi khi bạn chỉ cần trả mức giá vừa phải thì đã có được một lễ khai trương thành công, hiệu quả rồi. Chính vì vậy, việc tối ưu hóa chi phí là điều cần thiết. Những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín thường sẽ có chi phí tổ chức khai trương tốt nhất cho khách hàng, không nói thách, không chặt chém.

IMG 4125 - Cách tối ưu chi phí tổ chức khai trương hiệu quả

Chi phí tổ chức khai trương tốt nhất cho khách hàng

Công việc của công ty dịch vụ tổ chức lễ khai trương
Rất nhiều người muốn tìm địa chỉ nhưng lại không biết địa chỉ đó sẽ cung cấp cho mình những dịch vụ chi tiết như thế nào. Đây là một yếu tố quan trọng, bạn cần phải hiểu những gì mình cần thì mới đòi hỏi từ cơ sở cung cấp dịch vụ và có thể đánh giá được họ có thực sự uy tín hay không.
Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương cửa hàng sẽ nhận chi phí từ doanh nghiệp khách hàng và lên kế hoạch chi tiết từng phần, chuẩn bị cho sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhất, không sai sót.
● Thiết kế mẫu thiệp mời khai trương cửa hàng, nhà hàng, khách sạn.
● Lên ý tưởng thiết kế sân khấu, cách thức tiếp đón, menu đồ ăn, thức uống, mở màn như thế nào?,…
● Chuẩn bị đội ngũ tiếp tân chuyên nghiệp để tiếp đón khách, đội ngũ bảo vệ để đảm bảo an ninh trong suốt thời gian buổi tiệc diễn ra.
● Sắp xếp MC, ca sĩ, diễn viên,… để có những màn trình diễn khuấy động không khí.
● Thuê đội múa lân để múa chúc mừng.

IMG 4043 - Cách tối ưu chi phí tổ chức khai trương hiệu quả

Chi phí tổ chức khai trương tại BIZ Event như thế nào?

BIZ Event là một trong số ít các đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện có uy tín cao trên thị trường Việt Nam. Tại đây, doanh nghiệp khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn với kinh phí đa dạng khác nhau. Sự kiện nhỏ, đơn giản với chi phí nhỏ – Sự kiện lớn, phức tạp, độc đáo với chi phí lớn.
Chi phí tổ chức khai trương tại BIZ Event rẻ hay đắt?
Nói một cách khách quan, giá cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương ở đây rất rẻ. Một sự kiện trọn gói có giá từ 5.000.000 đồng trở lên. Mức giá tăng tùy vào những yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Với nhu cầu phức tạp, hạng mục, ngân sách và phân khúc thị trường doanh nghiệp khách hàng đề ra, BIZ Event sẽ có những điều chỉnh phù hợp nhất về giá và đặc thù của từng sự kiện tổ chức.
Nhiều người lo lắng vì mức giá rẻ có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không xảy ra với BIZ Event. Đơn vị phục vụ tất cả khách hàng một cách tận tình nhất, không phân biệt chi phí cao hay thấp.

x2 - Cách tối ưu chi phí tổ chức khai trương hiệu quả

Chi phí tổ chức khai trương tại BIZ Event rẻ hay đắt

BIZ Event có thu phí tư vấn cá nhân không?
Đôi khi, có những cơ sở trên thị trường, họ thu phí tư vấn của khách hàng rất đắt đỏ. Họ tư vấn về hàng loạt sản phẩm và hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu, phong cách, sở thích của bạn. Cuối cùng, sau khi bạn đã chọn xong sản phẩm, dịch vụ thì họ sẽ thu phí tư vấn. Mặc dù là chỉ số ít trường hợp xảy ra những việc thu phí tư vấn cũng làm người dùng hoang mang và không dám hỏi.
BIZ Event không như thế, phí tư vấn của đơn vị là hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể tự do hỏi bất cứ điều gì mà bạn quan tâm về dịch vụ, bất cứ điều gì mà họ thắc mắc. Công ty sẽ mang đến cho bạn niềm tin, tối ưu chi phí tổ chức lễ khai trương cho khách hàng.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan