Cách tổ chức trung thu cho thiếu nhi, tổ chức tết trung thu đáng nhớ

Cách tổ chức sự kiện trung thu cho thiếu nhi sao cho sáng tạo và ý nghĩa đang là câu hỏi của nhiều người, những ai quan tâm, muốn mang lại niềm vui, tiếng cười cho con em mình trong ngày lễ đặc biệt này.

Tết Trung thu – tết dành cho thiếu nhi. Đó là thời điểm mà bạn nhỏ nào cũng mong chờ. Được xem múa lân, múa rồng, được phá cỗ nhận quà, được cầm nhưng chiếc đèn ông sao chạy khắp ngõ ngách,…Tất cả những điều đó tạo nên một không khí vui tươi, vui nhộn làm các em nhỏ cảm thấy vô cùng thích thú và hào hứng.

Các bạn, các bậc phụ huynh có thể tham khảo một số cách tổ chức trung thu cho thiếu nhi dưới đây để đem lại một tết trung thu khó quên cho các em nhỏ.

cach to chuc trung thu cho thieu nhi to chuc chuong trinh thieu nhi - Cách tổ chức trung thu cho thiếu nhi, tổ chức tết trung thu đáng nhớ

Cách tổ chức trung thu cho thiếu nhi – Biz Event

» Bạn đang bí ý tưởng về các trò chơi cho các em nhỏ trong dịp tết trung thu sắp tới, tham khảo các trò chơi trung thu vui nhộn, mang lại tiếng cười sảng khoái.

Cách tổ chức trung thu cho thiếu nhi:         

Mở đầu cho đêm tết trung thu sẽ là mà múa lân, mua rồng cùng với sự góp mặt của chú cuội tinh nghịch. Tiếp đến là chương trình biễu diễn văn nghệ của các bé, các anh chị đoàn viên. Biểu diễn xong thì cho các bé bốc thăm chọn quà được viết trong một tấm thiệp treo trên cành cây. Tổ chức một số trò chơi nho nhỏ làm tăng không khí vui tươi cho các bé. Cuối cùng phần được các bé mong chờ nhất chính là phá cỗ, rước đèn.

Có thể kết hợp một số trò chơi vào chương trình tết trung thu để các bé được vui chơi, biết thêm về các trò chơi dân gian khi đến tết trung thu.

Các trò chơi mang tính tập thể thể hiện sự đoàn kết như kéo co, cam quýt mít dừa, lên bờ xuống biển,…Các trò chơi vừa giúp vận động cơ thẻ tăng cường sức khỏe, đem lại tiếng cười cho các bé lại vừa đem lại không khí sôi động cho tết trung thu.

Tìm hiểu: Tổ chức lễ khánh thành công ty.

to chuc chuong trinh trung thu cho thieu nhi - Cách tổ chức trung thu cho thiếu nhi, tổ chức tết trung thu đáng nhớ

Cách tổ chức trung thu cho thiếu nhi – Biz Event

Cho các bé rước đèn quanh mâm cỗ, có thể cho các bé đi quanh sân nếu bạn tổ chức ở khu vực có diện tích rộng. Cho các bé cầm đèn ông sao xếp thành một vòng tròn nối đuôi nhau vừa đi vừa hát bài hát trong ngày tết trung thu như: chiếc đèn ông sao, bà còng đi chợ trời mưa,…

Một người không thể thiếu trong chương trình tổ chức tết trung thu đó là chú Tễu, có thể làm MC dẫn chương trình càng tạo được nhiều tiếng cười cho trẻ nhỏ. Chú Tễu phải là người vui tính, biết tạo ra các câu nói, tình huống hài hước cho chương trình. Chú Tễu thì thường đeo cái mặt nạ có cái miệng cười rất to khiến nhiều bé rất thích, tò mò và muốn bắt chước. Vì vậy, các phụ huynh có thể mua cho các bé nhà mình các trang phục, các mặt nạ để các em cũng được đóng vai chị Hằng, chú Cuội hay chú Tễu trong tết trung thu.

Cách tổ chức trung thu cho thiếu nhi thật không đơn giản, để không mất quá nhiều thời gian chuẩn bị và lên ý tưởng bạn nên tìm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để tổ chức tết trung thu cho các em nhỏ. Biz Event – luôn tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín.

cach to chuc trung thu cho thieu nhi - Cách tổ chức trung thu cho thiếu nhi, tổ chức tết trung thu đáng nhớ

Cách tổ chức trung thu cho thiếu nhi – Biz Event

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức trung thu cho thiếu nhi với nhiều sự lựa chọn khác nhau:

Trang trí sân khấu, phông treo, trang trí khu vực xung quanh sân khấu

Tổ chức sân chơi cho các bé: nhà hơi, đu quay, tàu hỏa,…

Các chương trình văn nghệ: mua lân, múa rồng, xiếc,…

Cung cấp nhân sự đóng vai Chú Cuội, Chị hằng, quản trò, MC dẫn chương trình vui tính, hài hước

Hãy để Biz Event đồng hành cùng bạn tổ chức trung thu cho thiếu nhi, đem lại một tết trung thu đáng nhớ, ấn tượng cho các em nhỏ. Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tổ chức chương trình trung thu cho thiếu nhi vui lòng liên hệ Biz Event sẽ tư vẫn nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc của bạn một cách tốt nhất.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan