Biz Event chia sẻ cách tổ chức sự kiện tiết kiệm tối đa chi phí

Cách tổ chức sự kiện tiết kiệm tối đa chi phí là vấn đề đang cần lời giải đáp, làm thế nào để có thể tiết kiệm được chi phí cho việc tổ chức sự kiện mà không làm mất đi chất lượng và hiệu quả của nó. BIZ EVENT xin đưa ra một số cách tổ chức sự kiện tiết kiệm, giúp Quý khách giảm được tối đa chi phí tổ chức sự kiện.

cach to chuc su kien tiet kiem - Biz Event chia sẻ cách tổ chức sự kiện tiết kiệm tối đa chi phí

Cách tổ chức sự kiện tiết kiệm tối đa chi phí – Biz Event

Tìm hiểu thêm dịch vụ: Tổ chức hội nghị hội thảo chuyên nghiệp.

Cách tổ chức sự kiện tiết kiệm tối đa chi phí.

Việc quan trọng nhất Quý khách cần làm là ấn định ra một mức ngân sách hợp lý, giúp cho các Quý khách tránh được việc “vung tay quá trán” khi tổ chức sự kiện. Khi đã biết ngân sách tối đa Quý khách có thể chi ra là bao nhiêu, Quý khách sẽ có thể lên kế hoạch được về quy mô sự kiện mà Quý khách định tổ chức. Quý khách có thể lên ngay kế hoạch phân chia kinh phí cho các hoạt động khác nhau để thuận tiện cho việc theo dõi tình hình hoạt động cũng như lượng kinh phí còn lại để có hướng điều chỉnh phù hợp khi cần thiết.

chi phi to chuc su kien - Biz Event chia sẻ cách tổ chức sự kiện tiết kiệm tối đa chi phí

Cách tổ chức sự kiện tiết kiệm tối đa chi phí – Biz Event

Dịch vụ tổ chức trọn gói: Tổ chức team building chuyên nghiệp.

Quý khách phải có một bảng chia ngân sách dự tính cụ thể từng hoạt động thuê địa điểm, thuê đạo cụ, thuê nhân lực, trang thiết bị, ăn uống, đưa đón, quà tặng… Bảng này càng chi tiết thì việc quản lý ngân sách sau này của Quý khách càng dễ dàng. Đến sau sự kiện khi tổng kết, nếu bảng càng sát với thực tế thì khả năng hoạch định của Quý khách càng được nâng cao.

Một trong những cách tổ chức sự kiện tiết kiệm chi phí đơn giản đó là việc Quý khách hạn chế các đồ uống cao cấp có trong bữa tiệc, đặc biệt như buổi tiệc khánh thành, hoặc lễ khởi công công trình thì việc này càng nên được làm đầu tiên.

lam sao de to chuc su kien tiet kiem - Biz Event chia sẻ cách tổ chức sự kiện tiết kiệm tối đa chi phí

Cách tổ chức sự kiện tiết kiệm tối đa chi phí – Biz Event

Việc sử dụng hình thức ăn buffet là một trong những cách tổ chức sự kiện tiết kiệm, giúp giảm chi phí tối đa cho các bạn. Thực ra, đồ ăn không phải là thứ ngốn nhiều chi phí trong sự kiện của Quý khách. Thứ làm Quý khách mất đi những khoản tiền lớn là những chai rượu vang đắt đỏ, những thứ đồ uống hạng sang. Vậy, để cắt giảm chi phí trong các buổi trong các buổi sự kiện không thể thiếu được phần ẩm thực, Quý khách có thể lựa chọn một số phương pháp giúp tiết kiệm chi phí cho khoản chi tiêu này.

Ngoài ra, Quý khách có thể liên hệ với các bên đối tác của Quý khách tài trợ một phần chi phí cho sự kiện bạn muốn tổ chức. Điều này có lợi cho cả 2 bên, bên bạn thì có một nguồn kinh phí khá khá để tăng cao chất lượng sự kiện, còn tên tuổi bên đối tác của Quý khách sẽ được quảng bá, giới thiệu trong sự kiện đó bằng một chiếc logo trên sân khấu hoặc có thể giới thiệu trong bài thuyết trình.

Quan trọng nhất vẫn là lựa chọn cho mình một đơn vị hỗ trợ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giá rẻ, cung cấp đầy đủ các dịch vụ không chỉ giúp Quý khách tiết kiệm được khoản tiền lớn mà còn tiết kiệm thời gian và công sức.

to chuc su kien tiet kiem - Biz Event chia sẻ cách tổ chức sự kiện tiết kiệm tối đa chi phí

Cách tổ chức sự kiện tiết kiệm tối đa chi phí – Biz Event

BIZ EVENT không chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng mà còn giúp quý khách xây dựng kịch bản, lên kế hoạch mục đích đem lại thành công và tiết kiệm nhất cho chương trình của Quý khách. Liên hệ ngay để được hỗ trợ cung cấp thông tin giải đáp những khó khăn thắc mắc. Sự hài lòng của quý khách là thước đo thành công của chúng tôi.

Tìm hiểu về dịch vụ: Cho thuê màn hình Led uy tín.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ 

Địa chỉ: Số 49 – Ngõ 2 – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 02432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan