Cách tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ấn tượng

Cách tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 sao cho ý nghĩa, đem lại bất ngờ cho một nửa thế giới là băn khoăn của không ít tổ chức, doanh nghiệp.

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Phụ nam hãy nhớ chớ than thở gì

Nắng vừa chạm đến bờ mi

Khoanh tay lễ phép “..ăn gì…anh mua”

cach to chuc ngay 20 10 an tuong - Cách tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ấn tượng

Ngày phụ nữ Việt nam 20/10 đâu phải là ngày chỉ dành cho các cánh đàn ông thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt đến những người phụ nữ yêu thương, mà đây cũng là cơ hội để các tổ chức cám ơn đến “hoa hồng”, những người đã luôn cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của mình ở các vị trí, vai trò khác nhau trong xã hội.

cach to chuc ngay 20 10i - Cách tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ấn tượng

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Để tri ân những người phụ nữ đó, quý khách nên tổ chức những bữa tiệc, những hoạt động giả trí, các cuộc thi thể hiện sự khéo léo,… tạo không khí vui tươi cho các nhân viên nữ. Cách tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 như thế nào, tổ chức sao cho hấp dẫn đây?

Cách tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thông thường, các công ty sẽ tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ cho toàn thể chị em, nhân viên nữ trong công ty tại nhà hàng hay khách sạn, khu resort,… tùy theo ngân sách của quý khách. Hoặc nếu công ty quý khách đông nhân viên, thì có thể gửi đến họ những lời chúc, những tấm thiệp chúc mừng hay những món quà khác,…

Với mỗi một cách tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Biz Event sẽ đưa ra một kịch bản chương trình riêng, không trùng lặp với bất kỳ chương trình nào đã tổ chức nhằm đem lại sự mới mẻ cho mọi người.

cach to chuc ngay phu nu viet nam - Cách tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ấn tượng

Sau đây là một số nội dung cơ bản trong bản kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm:

– Tìm địa điểm, thời gian tổ chức sự kiện

– Xác định mục đích của chương trình

– Các nội dung trong lễ kỷ niệm:

8h00: Chương trình bắt đầu, các khách mời ổn định chỗ ngồi

8h05: MC giới thiệu lý do tổ chức sự kiện, các vị đại biẻu tham dự chương trình ngày hôm nay

8h15: Đại diện ban tổ chức sẽ lên phát biểu cảm xúc và đọc bào diễn văn tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10

8h30: Các tiết mục văn nghệ được diễn ra, các tiết mục múa, hát do đội văn nghệ của công ty, nhà trường, công đoàn đã chuẩn bị từ trước,…

 8h50: Đại diện ban tổ chức sẽ lên đọc và trao thưởng cho các cá nhân là nhân viên nữ có thành tích cũng như đóng góp lớn cho tổ chức trong thời gian qua, tuyên dương các đơn vị, tập thể có thành tích thi đua tốt,…

9h15: Các tiết mục múa, nhảy hiện đại tiếp tục được diễn ra

9h25: Tổ chức cuộc thi cắm hoa cho chị em phụ nữ, hoặc nấu ăn cho các nhân viên nam,… tham gia, ban giám khảo chính là đại diện ban tổ chức chương trình, đội nào được điểm cao nhất chính là đội chiến thắng và đươcng nhiên là sẽ nhận được phần quà từ chương trình khi kết thúc cuộc thi.

10h00: Lễ kỷ niệm kết thúc, cùng lời chúc thành công, hạnh phúc trong cuộc sống dành cho tất cả phái nữ có mặt trong chương trình.

to chuc ngay phu nu vn 20 10 - Cách tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ấn tượng

Để tổ chức chương trình ngày 20/10 được thành công tốt đẹp, quý khách hãy gọi đến hotline 0976612988 của Biz Event để được tư vấn chi tiết nhất về cách tổ chức ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 độc đáo nhất, ý nghĩa nhất.

Mọi thông tin về báo giá tổ chức ngày phụ nữ 20/10, ngày 8/3 cũng như các thiết bị sự kiện, nhân sự sự kiện cần thiết, quý khách vui lòng truy cập vào website: bizevent.vn để biết thêm thông tin.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan