Cách tổ chức khai trương hiệu quả nhất

Cách tổ chức khai trương hiệu quả là vấn đề được nhiều đơn vị quan tâm. Dường như nó trở thành hoạt động bắt buộc, cần thiết mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào dù nhỏ hay lớn đều cần thực hiện để mang lại may mắn và thu hút khách hàng.

Những cách thức khai trương luôn là điều gây khó khăn cho người tổ chức khai trương vì mỗi loại hình kinh doanh, mỗi địa điểm tùy thuộc vào quy mô và nhiều yếu tố khác mới có thể quyết định được loại hình sử dụng. Đồng thời, những bước thực hiện khai trương cần chuẩn bị kỹ lưỡng để việc thực hiện có thể diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất, từ đó mang đến thành công cho sự kiện khai trương.

 5 - Cách tổ chức khai trương hiệu quả nhất

Những cách thức tổ chức lễ khai trương hiệu quả nhất

Những cách thức tổ chức khai trương hiệu quả nhất

Khai trương tùy theo mức độ, quy mô cửa hàng sẽ có những cách thức phù hợp khác nhau, không thể áp đặt cách thức nào là đúng nhất, hiệu quả trong mọi trường hợp được. Bạn hãy tham khảo những phương pháp dưới đây.

Tổ chức khai trương đơn vị kinh doanh quy mô nhỏ và vừa

Đối với quy mô này, bạn có thể áp dụng hình thức khai trương truyền thống vừa đơn giản vừa dễ thực hiện mà lại hiệu quả nữa. Đối với hình thức này, quá trình khai trương triển khai theo lịch trình thông thường của khách mời bao gồm những bước sau:

  • Tiếp khách tham dự
  • Chủ cửa hàng/giám đốc,… đứng lên nói lời phát biểu
  • Hoạt động cắt băng khánh thành
  • Múa lân sư rồng,…

Tất cả những hoạt động này diễn ra trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Bạn có thể tổ chức đơn giản hóa mọi thứ để tiết kiệm thời gian và chi phí. Tuy nhiên, cần giữ chính xác những bước quan trọng này để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp nhất có thể.

image001 3 - Cách tổ chức khai trương hiệu quả nhất

Tổ chức khai trương đơn vị kinh doanh quy mô lớn

Đối với quy mô lớn, bạn có thể áp dụng cả hình thức truyền thống và nhiều hình thức khác nữa. Một trong những cách thức phổ biến và mang lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp trong trường hợp này chính là kết hợp giữa khai trương và triển lãm. Khi mở một sự kiện triển lãm sản phẩm, doanh nghiệp có thể giới thiệu được kỹ hơn các thông tin về sản phẩm, công dụng, tính năng của nó dễ dàng hơn đến với khách hàng.

Ngoài 2 hình thức trên, còn rất nhiều hình thức khác hiệu quả cho sự kiện khai trương của bạn. Có thể kể đến các hình thức như khai trương kết hợp mini game, game show vào trong quá trình diễn ra lễ khai trương để tăng thêm độ hấp dẫn và uy tín của doanh nghiệp. Những hình thức này thường mang tính chất khuyến mại, giải trí nhưng không lộ liễu, mang đến sự thích thú và ấn tượng mạnh trong tâm trí những người tham gia sự kiện.

 1498557394 khai truong nha hang bacchus beer 02 - Cách tổ chức khai trương hiệu quả nhất

Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức lễ khai trương uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay, mỗi khi tổ chức sự kiện khai trương, các doanh nghiệp đều lựa chọn sử dụng các dịch vụ trọn gói ở ngoài. Đôi khi, cũng có những công ty tận dụng nhân viên trong tổ chức để làm việc nhưng cách làm này thực sự kém hiệu quả. Nó gây ra nhiều sai sót trong phục vụ cũng như không tối ưu được chi phí.

Lý do là vì nhân viên trong công ty làm việc trong lĩnh vực khác, không có nhiều mối quan hệ, ít kinh nghiệm nên không thỏa thuận được giá tốt. Cũng vì thế mà sẽ có nhiều sai sót trong khi thực hiện, cách tổ chức khai trương thiếu chuyên nghiệp khiến người dùng không hài lòng.

Chính vì vậy, chọn các đơn vị tổ chức khai trương bên ngoài sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất, là cách tối ưu chi phí và hiệu quả cao. Biz Event là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức khai trương, tổ chức động thổ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Tin Liên Quan