Cách tổ chức khai trương chuyên nghiệp Biz Event

Cách tổ chức khai trương được khá nhiều khách hàng đặt câu hỏi tới Biz Event, sự kiện này luôn mang đến cho doanh nghiệp và các đơn vị tổ chức kinh doanh những cơ hội mới và sự suôn sẻ, may mắn trong tương lai “đầu xuôi đuôi lọt” theo quan niệm dân gian.

Bạn ở Hà Nội và muốn tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương Hà Nội để khai trương cửa hàng, doanh nghiệp của mình? Việc tìm hiểu về các vấn đề liên quan trong tổ chức, các bước tiến hành, tìm nơi cung cấp dịch vụ khiến bạn cảm thấy khó khăn? Hãy đọc bài viết dưới đây để có thêm cho mình những kiến thức cần thiết về tổ chức sự kiện khai trương trước khi quyết định mở cơ sở kinh doanh mới.

 c2 - Cách tổ chức khai trương chuyên nghiệp Biz Event

Tổ chức khai trương tại Hà Nội

Tổ chức khai trương Hà Nội là gì?

Có thể các bạn đang thấy lạ lẫm với tiêu đề, thực chất nó không có gì phức tạp cả. Chỉ đơn giản là hoạt động tổ chức khai trương cửa hàng, nhà hàng, siêu thị, spa tại thị trường Hà Nội mà thôi. Mỗi vị trí địa lý thường có những quan niệm cũng như cách làm, thói quen khác nhau trong công việc. Tại thị trường Hà Nội, người ta cũng quan niệm khác biệt với thị trường Hồ Chí Minh, Tây Nguyên,… về việc chọn ngày giờ, các thủ tục trong lễ khai trương. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn một cơ sở dịch vụ uy tín đáp ứng đúng mong muốn và nguyện vọng của bạn tại thị trường Hà Nội.

Các bước tiến hành nghi lễ khai trương

Khâu tổ chức thực hiện gần như quyết định sự thành công hay thất bại của một sự kiện khai trương. Bạn cần đảm bảo rằng, kịch bản khai trương đã chuẩn bị, đề ra phải đầy đủ những nội dung cần thiết, không được thiếu những điều cơ bản và quan trọng bắt buộc phải có.

1/ Quá trình mở màn sự kiện khai trương

Mở màn là tổng hợp của những công việc khởi đầu cho buổi lễ diễn ra trên sân khấu, khán đài. Những công việc cần làm bao gồm:

Nhân viên phục vụ đón tiếp khách tham dự từ ngoài cổng vào đến vị trí ngồi đã được sắp xếp sẵn.

Trình diễn những tiết mục mở màn: văn nghệ, múa lân,… nhằm mục đích hướng sự chú ý của các vị khách về sân khấu.

2/ Quá trình khai mạc buổi lễ khai trương

Thực hiện nghi lễ cắt băng khai trương.

Thực hiện nghi lễ rót sâm panh chúc mừng.

3/ Mời khách sử dụng tiệc (nếu có) tùy theo chính sách của công ty.

Giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và các ưu đãi, khuyến mãi, quà tặng,… nhân dịp khai trương và trong thời gian sắp tới cho khách tham gia biết rõ.

4/ Quá trình kết thúc buổi lễ khai trương

Nhân viên cùng ban lãnh đạo, quản lý của công ty tặng quà cho khách và tiễn khách ra về.

Nhân viên cùng đơn vị dịch vụ kết hợp dọn dẹp vệ sinh.

4a 8 - Cách tổ chức khai trương chuyên nghiệp Biz Event

Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương

Đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương Hà Nội uy tín

Với 3 giai đoạn cơ bản trong buổi lễ khai trương cũng đã làm khó rất nhiều người. Mặc dù nó không hề phức tạp nhưng khi kết hợp những hoạt động và vật dụng nhỏ liên tiếp sẽ dễ xảy ra sơ sót. Các đơn vị cung cấp dịch vụ xuất hiện là để giải quyết vấn đề này. Bạn đã chọn được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức khai trương Hà Nội uy tín chưa?

Biz Event là một địa chỉ đáng tin cậy nhất cho bạn trên thị trường hiện nay. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường với đội ngũ nhân viên xuất sắc, sáng tạo và tận tâm, khách hàng luôn được thấu hiểu và cung cấp dịch vụ tư vấn chi tiết, dịch vụ tổ chức khai trương uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Tin Liên Quan