Biz Event chia sẻ cách giới thiệu sản phẩm mới hiệu quả

Khi một sản phẩm mới ra đời, cách giới thiệu sản phẩm mới hiệu quả sao cho nhiều người biết đến là trăn trở của không ít doanh nghiệp. Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới đang là phương pháp được áp dụng mang lại hiệu quả cao.

to chuc le ra mat san pham moi 1 - Biz Event chia sẻ cách giới thiệu sản phẩm mới hiệu quả

Cách giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới – Biz Event

Cách giới thiệu sản phẩm mới hiệu quả.

Làm sao để tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự và đem lại sự hài lòng tối đa cho chủ sản phẩm, dịch vụ mới ra mắt? Một sự kiện tung sản phẩm tốt, từ cách thức tổ chức, từ thông điệp và concept cần phải truyền tải được những trải nghiệm đặc biệt cho người tham gia sự kiện.

>> Xem thêm: Báo giá tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

cach gioi thieu ra mat san pham moi biz event - Biz Event chia sẻ cách giới thiệu sản phẩm mới hiệu quả

Cách giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới- Biz Event

Trước tiên nhà tổ chức sự kiện cần xác định và tìm hiểu về sản phẩm cụ thể, chiến lược của sản phẩm mới là gì? Slogan cho sự kiện là gì để toát lên đầy đủ nhất ý tưởng cũng như linh hồn của sự kiện đó. Địa điểm cũng rất quan trọng, tùy vào từng loại sản phẩm, quy mô của sự kiện công ty tổ chức sự kiện sẽ lựa chọn những địa điểm phù hợp nhất, có thể là ở khách sạn, nhà hàng, hay những địa điểm ngoài trời.

Bên cạnh đó, Quý khách cần hiểu rõ thị trường để có giải pháp về kịch bản, chủ đề cũng như lựa chọn được quy mô của chương trình. Một lễ giới thiệu sản phẩm thành công chính là đáp ứng được thị hiếu của khách hàng và đi đúng với hướng phát triển của công ty.

cho thue am thanh anh sang - Biz Event chia sẻ cách giới thiệu sản phẩm mới hiệu quả

cách giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới- Biz Event

Tùy vào đặc điểm của sản phẩm mới, tính chất chương trình cũng như tính chất khách hàng, Quý khách có thể lên một kế hoạch có nội dung cụ thể, rõ ràng và hấp dẫn người tham gia.

Ngoài ra cũng cần phải có kế hoạch hợp lý cho các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế, thiết kế sân khấu, thiết kế, in ấn backdrop,… Các thiết bị được kết hợp và hoạt động suôn sẻ là yêu cầu đầu tiên. Khi có trục trặc xảy ra chắc chắn sẽ làm khách hàng của Quý khách không hài lòng và mất đi hình ảnh ấn tượng của sản phẩm sắp ra mắt.

to chuc chuong trinh gala - Biz Event chia sẻ cách giới thiệu sản phẩm mới hiệu quả

Cách giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới- Biz Event

BIZ EVENT cung cấp các giải pháp, không chỉ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới, chúng tôi còn thiết kế cách giới thiệu sản phẩm mới sao cho ấn tượng độc đáo nhất. Cung cấp cho khách hàng từ những dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện đến những gói dịch vụ chất lượng cao nhất và mức giá hợp lý nhất, không những khiến khách hàng hài lòng mà còn giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

BIZ EVENT đồng hành cùng Quý khách tạo nên những sự kiện thành công và ấn tượng nhất.

============

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SỰ KIỆN BIZ

Địa chỉ: Số 49 – Ngõ 2 – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

SĐT: 02432 123 888 – 0975 383 262

Email: info@bizevent.vn.

 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan