Cách bố trí đèn led sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Đèn led sân khấu là một thiết bị không thể thiếu trong một chương trình sự kiện ca nhạc, hội nghị,…là yếu tố quan trọng làm nên thành công của một sự kiện. Để thiết kế đèn sân khấu đẹp mắt chúng ta phải xác định cách bố trí đèn led sân khấu sự kiện chuyên nghiệp, xác định được hình dáng, kích thước và chiều cao của sân khấu.

BIZ EVENT xin bật mí đến bạn cách bố trí đèn led sân khấu phù hợp. 

Sân khấu hình chữ nhật là loại phổ biến nhất và cũng là loại đơn giản, dễ thiết kế nhất đối với các sự kiện. Điều đầu tiên khi thiết kế bố trí đèn led sân khấu là cần phải xác định được vị trí có thể treo đèn sân khấu.

cach bo tri den led san khau chuyen nghiep - Cách bố trí đèn led sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Cách bố trí đèn led sân khấu chuyên nghiệp – Biz Event

Nếu địa điểm diễn ra sự kiện là tại hội trường hoặc sân khấu được đặt trong nhà thì việc thiết kế đèn led sân khấu dễ dàng hơn, chúng ta chỉ cần tìm chỗ cao để treo đèn là được. Nhưng nếu sự kiện của bạn cần dựng sân khấu ngoài trời thì nhất định phải có hệ thống khung để treo đèn led sân khấu, thường là khung làm bằng nhôm Dural hoặc khung sắt.

Đối với các sự kiện ngoài trời, gói thiết bị đèn led sân khấu BIZ EVENT gợi ý cho bạn như sau: hệ thống 8 đèn sân khấu Moving head 575 W trở lên, 80 đèn Par sân khấu 64 cùng 8 Đèn sân khấu Scanner 575W trở lên. Đi kèm với đó là bộ điều khiển phù hợp với các thiết bị đèn led sân khấu trên, 2 máy tạo khói 2000W cùng một số đèn sân khấu Effect khác.

Cách bố trí đèn led sân khấu sự kiện chuyên nghiệp và dễ dàng nhất.

Ở giàn đầu sân khấu ( 2 giàn) mỗi giàn treo khoảng 8 đèn Par sân khấu.

Ở mặt tiền của sân khâu: mỗi bên sẽ treo khoảng 16 đèn Par sân khấu bằng trụ đứng hoặc khung sắt.

bo tri den led san khau - Cách bố trí đèn led sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

cach bo tri den led san khau - Cách bố trí đèn led sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Cách bố trí đèn led sân khấu chuyên nghiệp – Biz Event

Ở giàn hậu sân khấu thì treo hoảng 16 đèn Par sân khấu là tốt nhất. Cách bố trí đèn led sân khấu Scanner sẽ là treo 2 cái ở khung hậu, 4 cái ở khung bên, 2 cái ở trụ đứng.

Đối với cánh gà sân khấu thì 2 bên mỗi bên sẽ treo khoảng 8 đèn Par sân khấu. Đèn sân khấu Moving Head thường đặt 4 cái ở bục band nhạc, 4 cái đặt hàng ngang ở mặt tiền sân khấu, đặc biệt phải treo ngược thẳng đứng chứ không được treo ngang sẽ làm gãy trục của đèn. Máy khói đặt 1 bên cánh gà của sân khấu xuôi theo chiều gió.

Đèn led sân khấu ở giữa chiếu phông của sân khấu thường lựa chọn đèn sân khấu mặt trời đôi. Kèm theo đó là 1 hoặc 2 đèn sân khấu Follow hướng về sân khấu.

Nguyên tắc quan trọng khi đặt đèn led sân khấu là đối xứng, tương tự đối với màu của đèn sân khấu.

bo tri den led - Cách bố trí đèn led sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Lựa chọn BIZ EVENT, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thiết bị đèn led sân khấu hiện đại nhất đến từ các thương hiệu có tên tuổi, giúp cho sự kiện của bạn đạt được những hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo.

Ngoài ra, BIZ EVENT còn cung cấp nhiều gói dịch vụ chất lượng như cung cấp thiết bị sự kiện, cung cấp nhân sự phục vụ nhu cầu đa dạng từ khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng và lựa chọn những dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan