Cách bố trí ánh sáng sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Tất cả những ai đã từng tham gia tổ chức các sự kiện chắc chắn đều hiểu được tầm quan trọng của hệ thống ánh sáng trong tổ chức sự kiện. Một sự kiện có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống ánh sáng.

am thanh anh sang san khau trong su kien - Cách bố trí ánh sáng sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Để bố trí được ánh sáng sao cho hợp lý và chuyên nghiệp thì chuyên viên của tổ chức cần nắm rõ toàn bộ sự kiện, vị trí cần bố trí ánh sáng, nắm rõ và truyền tải tới những người lắp đặt sao cho lắp đặt đúng vị trí và có ánh sáng hiệu quả nhất, quan trọng nhất là phần sân khấu phải bố trí và điều khiển sao cho ánh sáng phù hợp với từng hoạt động trên sân khấu.

Tìm hiểu về: Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

bo tri anh sang san khau - Cách bố trí ánh sáng sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Ánh sáng cũng cần được thiết kế hài hòa với tổng thể sân khấu để đạt được những hiệu ứng ấn tượng bên cạnh hiệu ứng âm thanh. Người tổ chức sự kiện có thể chọn lựa rất nhiều các loại thiết bị ánh sáng nhưng đôi khi, sự tham lam trong lựa chọn cũng như lắp đặt các thiết bị ánh sáng ấy lại mang đến những hiệu ứng tiêu cực, khiến sự kiện của Quý khách không đạt được thành công như mong đợi.

cach bo tri anh sang san khau - Cách bố trí ánh sáng sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Giải pháp tốt nhất cho các vấn đề ánh sáng của Quý khách là BIZ EVENT. Chúng tôi sở hữu nhiều loại trang thiết bị ánh sáng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Đi kèm với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm.

set up anh sang trong su kien - Cách bố trí ánh sáng sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Đến với BIZ EVENT, chúng tôi sẽ đồng hành với Quý khách ngay từ khâu lên ý tưởng, lựa chọn và thiết kế số lượng cũng như vị trí của các thiết bị ánh sáng sao cho phù hợp nhất với địa điểm tổ chức sự kiện của Quý khách, cũng như những yêu cầu, mục đích mà Quý khách đề ra với sự kiện của mình.

Với uy tín đã được khẳng định qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tổ chức sự kiện, chúng tôi cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất với những gì BIZ EVENT đem lại.

Xem thêm: Tổ chức trung thu chuyên nghiệp.

 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan