Các trò chơi trung thu hấp dẫn mang lại tiếng cười cho bé

Một chương trình trung thu thì không thể thiếu các hoạt động, trò chơi giao lưu dành riêng cho các bé được. Biz Event xin gợi ý cho quý khách các trò chơi trung thu cho thiếu nhi hấp dẫn, lôi cuốn thích hợp cho cả chương trình tổ chức trong nhà lẫn ngoài trời.

nhung tro choi trung thu cho be - Các trò chơi trung thu hấp dẫn mang lại tiếng cười cho bé

Các trò chơi trung thu hấp dẫn cho bé

Nhảy Kangaroo

Trò chơi này cũng khá đơn giản. Cách chơi như sau: có 2 đội chơi, mỗi đội gồm có 5 bạn, đứng xếp thành 2 hàng dọc song song nhau. Sau khi tiếng còi bắt đầu vang lên, các em của các đội sẽ dùng đầu gối của mình để giữ quả bóng bóng đã được thổi sẵn và bắt đầu nhảy để đưa đến đích, sao cho bóng không được rơi. Nếu em nào làm rơi bóng sẽ quay trở lại hàng để bạn tiếp theo thực hiện trò chơi y hệt như thế. Hết thời gian 30 phút, đội nào đem được nhiều bóng về đích nhất thì đội đó thắng.

Đập bong bóng

Một trò chơi vận động nho nhỏ dành cho các bạn thiếu nhi cũng rất thú vị đây. Trò chơi này không giới hạn số người tham gia, tùy ban tổ chức lựa chọn. Các em tham gia sẽ được ban tổ chức buộc bóng vào cổ chân phải. Sau khi tín hiệu bắt đầu vang lên, mỗi em sẽ tìm cách đập vỡ bóng bay của các bạn khác và phải giữ cho bóng của mình còn nguyên. Cuối cùng em nào con bóng bay chưa vỡ thì em đó thắng.

Trang điểm cho bố

Một trong các trò chơi trung thu cho thiếu nhi gắn kết tình cảm cũng như sự ăn ý giữa bố mẹ và các em nhỏ đó chính là trò chơi trang điểm cho bố. Trò chơi này sẽ có 5 đội chơi tham gia, mỗi đội gồm có 2 người: 1 em nhỏ và bố cùng tham gia. Mỗi đội sẽ được chương trình phát cho một túi dây nịt buộc tóc. Em nào buộc được nhiều tóc trên đầu bố mình nhất thì đội đó thắng.

tro choi trung thu cho cac be - Các trò chơi trung thu hấp dẫn mang lại tiếng cười cho bé

Đập bóng bằng bụng

Dụng cụ: 30 quả bóng bay đã được thổi sẵn.

cac tro choi trung thu thu vi - Các trò chơi trung thu hấp dẫn mang lại tiếng cười cho bé

Cách chơi như sau: có hai đội chơi, mỗi đội có 2 người. Quản trò sẽ đưa cho mỗi đội 15 quả bóng đựng trong giỏ. Sau khi quản trò ra hiêu bắt đầu trò chơi, thì các đội nhanh chóng đặt bóng bay vào giữa hai bụng và dùng sức đập vỡ bóng ra. Trong khoảng thời gian 1 phút, đội nào làm vỡ được nhiều bóng nhất thì đội đó sẽ thắng.

Đoán vật qua hành động

Dụng cụ: chuẩn bị các tấm hình có in sẵn các đồ vật hay con vật quen thuộc, bút và giấy viết để ghi tên các vật đoán được.

Cách chơi: Trò chơi gồm 2 đội, mỗi đội gồm 2 người. Thành viên của mỗi đội đứng cách nhau 5m để cho thành viên kia không nhìn thấy tấm hình in hình các đồ vật và cũng dễ quan sát các hành động miêu tả hơn. Tín hiệu bắt đầu của quản trò vang lên, cuộc thi bắt đầu, một thành viên mỗi đội sẽ lên bốc các mẩu giấy in hình các đồ vật trong một cái hộp kín. Thành viên đó sẽ nhìn hình trong vòng 2 phút sau đó đưa lại cho quản trò và bắt đầu diễn tả bằng hành động cho thành viên còn lại nhìn để đoán tên đồ vật đó và ghi ra giấy. Trò chơi sẽ kéo dài khoảng 10 phút, đội nào đoán đúng nhiều nhất sẽ là đội thắng cuộc.

Xem thêm về: Tổ chức trung thu ở Hà Nội

Ăn táo

Dụng cụ: 3 quả táo to, 1 sợi dây dài 2m và 3 sợi dây dài 30cm để treo 3 quả táo lên, vị trí 3 quả táo phải buộc cách đều nhau.

tro choi trung thu - Các trò chơi trung thu hấp dẫn mang lại tiếng cười cho bé Cách chơi: Cử 2 người lên cầm hai đầu sợi dâu dù và mời 3 người chơi lên thi. Luật chơi chỉ được dùng miệng ăn táo, không được dùng tay để giữ táo, phải ăn thật, không được nhả ra khi cắn. Để tăng thêm độ khó và sự kịch tính trong trò chơi, 2 người cầm 2 đầu sợi dây treo táo sẽ điều khiển sợi dây cho quả táo đung đưa qua lại. Ai ăn hết quả táo trước thì người đó thắng.

Trên đây mới chỉ là một số trò chơi được Biz Event tổ chức tại các chương trình thiếu nhi dịp tết trung thu vừa qua. Các trò chơi độc đáo này đã đem lại được rất nhiều tiếng cười vui tươi cho các em nhỏ tham gia chương trình.

Ý tưởng về các trò chơi cho các em nhỏ hay và sáng tạo sẽ giúp tăng sự hào hứng, sôi động cho chương trình trung thu, kết hợp với màn biểu diễn của các nghệ sĩ xiếc, ảo thuật với những màn ảo thuật biến hóa đầy ấn tượng sẽ làm các bé đứng ngồi không yên đấy.

to chuc tro choi trung thu - Các trò chơi trung thu hấp dẫn mang lại tiếng cười cho bé

Biz Event với nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ đem lại một chương trình với các trò chơi trung thu thiếu nhi hấp dẫn cho các bé và các bậc phụ huynh khi tham dự chương trình. Hãy cùng Biz Event tạo nên những ký ức tuổi thơ đẹp và đáng nhớ cho các bé nào!

Tìm hiểu về: Tổ chức trung thu giá rẻ, vui nhộn.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan