Các trò chơi team building trên biển hấp dẫn cho tập thể

Những bãi biển với trải cát dài rộng, không gian xanh mát là không gian lý tưởng với các trò chơi team building trên biển.

Các trò chơi team building trên biển không không chỉ giúp các cá nhân trong tổ chức, công ty có một khoảng thời gian thú vị, xua tan đi những căng thẳng mệt mỏi trong công việc mà còn giúp tập thể gắn kết, hiểu nhau từ đó làm việc nhóm hiệu quả hơn.

cac tro choi team builing tren bien - Các trò chơi team building trên biển hấp dẫn cho tập thể

Các trò chơi team building trên biển hấp dẫn cho tập thể – Biz Event

Các trò chơi team building trên biển hấp dẫn:

Truy tìm ngọc báu.

Mỗi đội sẽ có 3-4 người, chuẩn bị kẹo, thau nhựa chứa bột mì. Trò chơi này cạnh tranh cao, đem tới khoảnh khắc cười nghiêng ngả sảng khoái.

Cách chơi: Các bạn nam sẽ cõng bạn nữ tới vị trí thau chứa bột mì, bưng lên, bạn nữ sẽ dùng miệng ( không được dùng tay) để tìm kiếm kẹo trong thau bột. Đội nào kiếm được 10 viên kẹo đầu tiên sẽ là đội chiến thắng.

Cá lớn cá bé.

Giúp tạo không khí sôi động, không giới hạn lượng người tham gia, thời gian chơi từ 5- 10 phút

Cách chơi: Tất cả mọi người đứng thành vòng tròn, MC ở giữa, khi MC nói “cá lớn” tất cả mọi người dang rộng tay ra, khi nói “cá nhỏ” thì khép tay lại. MC có thường sẽ thực hiện các động tác tùy hứng để đánh lừa người chơi. Ai làm sai sẽ bị phạt theo thỏa thuận bạn đầu. Đây là một trong các trò chơi team building trên biển hấp dẫn, được nhiều người ưa chuộng.

nhung tro choi team builing tren bien - Các trò chơi team building trên biển hấp dẫn cho tập thể

Các trò chơi team building trên biển hấp dẫn cho tập thể – Biz Event

Bịt mắt cho nhau.

Mỗi đội sẽ có từ 4-10 người chơi, cần nhiều người cổ vũ. Cần chuẩn bị khăn bịt mắt, bánh ga tô hoặc bánh kẹo. thìa và dĩa.

Cách chơi: Thường là sẽ ghép cặp 1 nam một nữ. Hai người cùng bịt mắt. Khi MC hạ lệnh thì một người sẽ dùng thìa đưa bánh cho người kia ăn. Bánh không được dính ra ngoài. Đội nào ăn xong nhanh nhất thì đội ấy thắng.

Truyền chai nước.

Đơn vị tổ chức team building thường đưa trò chơi này vào chương trình vì giúp tạo tinh thần đồng đội, không khí cởi mở và thoải mái. 10- 30 người tham gia, chuẩn bị 5 chai nước cho mỗi đội.

Cách chơi: Các đội xếp thành hàng dọc, người tham gia có thể dùng bất cứ bộ phận nào trừ tay để chuyển chai nước lần lượt tới đồng đội của mình. Nếu bị rơi sẽ phải bắt đầu lại. Đội hoàn thành nhanh nhất được hưởng khoản phạt từ đội chậm nhất.

Trò chơi thượng đế.

Trò chơi thượng đế khá là được chuộng trong các trò chơi team building trên biển. Số lượng người tham gia không hạn chế, thời gian 10-20 phút.

Cách chơi: Chia các đội và yêu cầu bầu đội trưởng. MC sẽ đóng vai thượng đế, các đội đứng sau vạch phân cách và cách thượng đế từ 3 – 5m.

Thượng đế sẽ đưa ra các yêu cầu của mình, các vật có sẵn trong nhóm như giày dép, vòng tay, đồng hồ…Nhiệm vụ của mỗi đội là tìm vật đó đưa cho đội trưởng chạy đưa cho thượng đế nhanh nhất. Thượng đễ nhận được cống nạp nhiều nhất từ đôi nào hoặc đội nào có số lần cống nạp nhanh nhất thì thắng cuộc.

tro choi team builing tren bien - Các trò chơi team building trên biển hấp dẫn cho tập thể

Các trò chơi team building trên biển hấp dẫn cho tập thể – Biz Event

Gió thổi.

Trò chơi đem tới không khí vui vẻ thoải mái. Có khoảng 10- 40 người tham gia trong 10-15 phút, chuẩn bị ghế ngồi.

Cách chơi: Người chơi ngồi ghế thành vòng tròn, Khi MC nói “gió thổi về đâu” thì tất cả đồng thanh đáp ” gió thổi về đâu”, MC trả lời gió thổi về người “…”. Những ai có đặc điểm mà MC vừa nhắc đến thì phải nhanh chóng đổi chỗ cho nhau.

Trong thời gian mọi người đang đổi chỗ, thì người điều hành sẽ chọn một ghế trống và ngồi, nếu ai là người thừa thì sẽ bị phạt sau đó trò chơi lại tiếp tục.

Các trò chơi team building trên biển đem tới cho mọi người một kì nghỉ vui vẻ, đáng nhớ, ngoài ra như cầu nối giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn. Chúc các bạn lựa chọn được các trò chơi team building trên biển phù hợp nhất cho chuyến đi sắp tới đầy thú vị của mình.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan