Các câu hỏi thường gặp khi thuê âm thanh ánh sáng

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp khi thuê âm thanh ánh sáng của khách hàng trước khi tìm đến với dịch vụ của Biz Event. Chúng tôi xin tổng hợp lại để các bạn có thể phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng của các nhà cung cấp.

Các câu hỏi thường gặp khi thuê âm thanh ánh sáng?

Kinh nghiệm thuê âm thanh ánh sáng là gì?

Hầu hết các khách hàng lần đầu tiên đi thuê âm thanh, ánh sáng đều không biết nên thuê ở đâu, tìm như thế nào, tiêu chí nào để lựa chọn và đánh giá để chọn được nhà cung cấp chính xác nhất.

Quý khách nên đưa ra một số yêu cầu chính xác về các thiết bị mình cần thuê, sau đó là liên hệ đến đơn vị cung cấp để được tư vấn chi tiết và có tính chuyên môn hơn. Khi đã hiểu sơ qua về số lượng cũng như thiết bị cần thuê thì quý khách nên so sánh các mức giá giữa các nhà cung cấp với nhau để giam bên nào giá cả phải chăng hơn.

Lựa chọn gói âm thanh ánh sáng nào là phù hợp nhất?

Đây là một trong các câu hỏi thường gặp khi thuê âm thanh ánh sáng. Khi quý khách liên hệ đến công ty cho thuê âm thanh, ánh sáng thì nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn đưa ra gói dịch vụ phù hợp nhất. Do đó, điều này bạn không cần quá lo lắng vì họ đều là những người có kinh nghiệm và đã nhiều lần tổ chức các sự kiện lớn nhỏ khác nhau.

Nhưng bạn cần biết là gói âm thành phù hợp sẽ hụ thuộc vào quy mô cũng như số lượng khách mới tham dự chương trình, để tất cả mọi người đều có thể theo dõi các hoạt động diễn ra trên sân khấu được rõ nét nhất.

Quy trình đặt thuê thiết bị sự kiện như thế nào?

– Chọn và liên hệ đến nhà cung cấp cho thuê âm thanh, ánh sáng để đưa ra các yêu cầu, mong muốn cho chương trình

– Nhân viên của công ty cung cấp thiết bị sẽ tiến hành trao đổi trực tiếp và khảo sát mặt bằng chương trình để đưa ra những tư vấn cụ thể nhất cho bạn

– Lên phương án, chọn gói âm thanh ánh sáng phù hợp nhất

– Chốt gói dịch vụ và giá đi kèm vào hợp đồng

– Set up thiết bị sự kiện

– Nghiệm thu và thanh toán toàn bộ chi phí như hợp đồng.

 

Biz Event là ai?

Biz Event là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng cho các sự kiện như hội nghị, hội thảo, tổ chức trung thu cho các em thiếu nhi, tổ chức gala dinner, lễ ra mắt sản phẩm mới,… cùng với đó là các thiết bị sự kiện đi kèm khác nữa như backdrop, thiết kế xây dựng sân khấu và nhiều hạng mục khác nữa.

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Biz Event tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, mức giá phải chăng nhất.

Tất cả đều là các câu hỏi thường gặp khi thuê âm thanh ánh sáng của mọi khách hàng. Quý khách yên tâm khi lựa chọn Biz Event chúng tôi, tất cả những thắc mắc đó đều sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất qua số hotline 0976612988.

Tin Liên Quan