CÁC BƯỚC TỔ CHỨC SỰ KIỆN GALA DINNER

Tổ chức sự kiện gala dinner chuyên nghiệp là một chương trình thường diễn ra và các dịp tổng kết của các công ty nhằm nhìn nhận, đánh giá quá trình hoạt động trong quãng thời gian vừa qua để thông qua đó gửi lời tri ân đến các nhân viên cốt lõi cùng các đối tác lâu dài của công ty.

Ngoài ra, thông qua các tổng kết ban lạnh đạo công ty sẽ có kế hoạch và cùng nhau phát triển trong năm tiếp theo. Sự kiện gala dinner là sự kết hợp giữa họp và tiệc vì vậy ngoài chương trình khai mạc thông thường còn nhấn mạnh ở buổi tiệc ăn uống long trọng cùng các tiết mục ca múa hát, hài kịch và vui chơi cho nhân viên công ty.

x2 - CÁC BƯỚC TỔ CHỨC SỰ KIỆN GALA DINNER

Thông qua các chương trình tổ chức sự kiện gala dinner, các công ty thường tạo một không khí thoải mái hết mình, vui chơi hết mình giữa nhân viên và lãnh đạo để tạo sự hòa hợp, thân thiện trong mối quan hệ của công ty nhằm duy trì và phát huy tốt văn hóa công ty mình.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi luôn tự hào có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong quá trình tổ chức sự kiện, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp nhất trong công tác tổ chức và chuẩn bị trọn gói một chương trình gala dinner hoàn hảo cho quý khách hàng. Không gian bố trí tiệc gala dinner thường được ưu tiên nhất tại các khách sạn lớn, các nhà hàng sang trọng hoặc thay đổi không khí là tiệc buffet ngoài trời, thông qua các địa điểm này, các đối tác và nhân viên của công ty có một địa điểm chung để tập hợp ăn uống và vui chơi một cách thoải mái nhất.

x3 - CÁC BƯỚC TỔ CHỨC SỰ KIỆN GALA DINNER

Các bước tổ chức chương trình sự kiện gala dinner thành công.

Xây dựng kịch bản chương trình: Chương trình sự kiện gala dinner cho doanh nghiệp ngoài yếu tố nhân sự và thiết bị phục vụ xuyên suốt chương trình ra thì một yếu tố vô cùng quan trọng nữa góp phần thành công cho chương trình đó chính là một kịch bản chương trình độc đáo. Công ty chúng tôi là một công ty chuyên tổ chức sự kiện vì vậy việc giúp bạn lên kịch bản cho một chương trình là điều vô cùng dễ dàng.

Tìm kiếm địa điểm tổ chức: Không gian tổ chức gala dinner tại Hà Nội phải rộng rãi, thoáng đãng, tốt nhất nên tổ chức ở phòng hội nghị, nhà hàng, khách sạn hoặc ngoài trời. Không gian tổ chức là một yếu tố rất quan trọng, vừa là nơi để mọi người nhập tiệc và vui chơi vì vậy cần được chú trọng.

Phân bổ nhân sự thực hiện: Nhân sự là yếu tố cốt lõi quyết định chính đến sự thành công của gala dinner, vì vậy nhân sự phải phân công nhiệm vụ rõ ràng, cụ thể, như vậy các nhân sự mới nắm bắt được đầy đủ về nội dung và thời lượng chương trình giúp cho sự kiện diễn ra nhịp nhàng và đúng theo kịch bản.

Chương trình văn nghệ, trò chơi trong gala dinner: một chương trình gala dinner nào thì ngoài phần văn nghệ, thi tài năng ra thì còn phải có trò chơi để không khí chương trình nóng hơn vui hơn. Việc chọn trò chơi cũng cần phải bám sát vào chủ đề của sự kiện, vào đối tượng khách tham gia sự kiện. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những gameshow thú vị, độc đáo, hứa hẹn một chương trình sôi nổi và nhiệt huyết.

x1 - CÁC BƯỚC TỔ CHỨC SỰ KIỆN GALA DINNER

Hệ thống thiết bị: Góp phần thành công và cái nhìn đa chiều cho chương trình, không thể thiếu sự hỗ trợ từ các thiết bị ví dụ như âm thanh ánh sáng, màn hình led…

Tiệc buffet: Tiệc đứng hay chuẩn bị bàn tiệc với những món ăn, đồ uống phục vụ cho quý khách.

Hãy đến với công ty chúng tôi, công ty chúng tôi là một đơn vị tổ chức gala dinner có nhiều năm kinh nghiệm, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tin Liên Quan