Cho thuê thiết bị dịch, ca bin dịch, tai nghe dịch hội thảo

Bạn muốn thuê thiết bị dịch để phục vụ hội thảo sắp tới? Bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp giá rẻ và hợp lý, chất lượng. Hãy liên hệ với Biz Event để được tư vấn.

Dịch cabin là loại hình mà người phiên dịch thường ngồi trong một cabin cách âm, nghe người nói bằng tai nghe và dịch vào microphone, người phiên dịch phải dịch song song ngay sang ngôn ngữ đích trong khi ngưới phát biểu đang nói. Loại hình này phù hợp với các hội nghị, hội thảo, sự kiện lớn của các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan chính phủ.

bao gia cho thue thiet bi dich tai nghe dich ca bin dich - Cho thuê thiết bị dịch, ca bin dịch, tai nghe dịch hội thảo

Biz Event báo giá cho thuê thiết bị dịch, ca bin dịch, tai nghe dịch tổ chức sự kiện

Để có thể làm được việc này cần tới những thiết bị dịch như tai nghe dịch, microphone, cabin dịch. Và Biz Event là nhà cung cấp cho thuê và lắp đặt thiết bị dịch chất lượng cao, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn tai nghe dịch, ca bin dịch từ 2 ngôn ngữ đến 5 ngôn ngữ phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách.

Tùy theo từng sự kiện mà có những giá thuê khác nhau vì vậy Quý khách hãy gọi ngay cho Biz Event theo số 0976612988 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Với sứ mệnh “Nâng Bước Thành Công” BIZ EVENT cam kết với khách hàng sẽ thực hiện thành công mọi yêu cầu của khách hàng cho sự kiện. 

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan