ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI HẢI PHÒNG

Biz Event đồng hành với các địa điểm tổ chức sự kiện tại Hải Phòng để tổ chức nhiều sự kiện chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp toàn bộ dịch vụ trọn gói về trang thiết bị hiện đại cho mọi sự kiện lớn nhỏ của khách hàng. 

Biz Event tổ chức tất cả các sự kiện tại Hải Phòng như: Gala dinner, tiệc cuối năm, hội nghị hội thảo, lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm mới, khai trương, khánh thành. Cùng Biz Event trải nghiệm những không gian tại các địa điểm này nhé!

Trung tâm tổ chức sự kiện tại Sunflower Quốc Tế Village

2a - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI HẢI PHÒNG

Liên hệ: 0976612988

Hiện tại trong các nhà hàng tiệc cưới tại Hải Phòng thì Sunflower đang được chú ý nhất. Tổ chức sự kiện bên bể bơi ngoài trời là một cách tuyệt vời, đây cũng là điểm mạnh của Sunflower Quốc Tế Village. 

Trung tâm tổ chức sự kiện tại nhà hàng Hương Cảng

2b - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI HẢI PHÒNG

Liên hệ: 0976612988

Nhà hàng Hương Cảng với hệ thống cơ sở dịch vụ được đầu tư đạt tiêu chuẩn Quốc tế và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Với sức chứa 3 tầng lên tới 1200 khách mang lại sự hài lòng cho mỗi quan khách. Không gian thoáng đãng, lãng mạn, đẹp mắt khiến mọi người cảm thấy gần gũi, tạo nên một sự kiện ấn tượng, tràn đầy cảm xúc.

Trung tâm tổ chức sự kiện tại Catbi Plaza

2c - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI HẢI PHÒNG

Liên hệ: 0976612988

Tung tâm tổ chức hội nghị, tiệc cưới nhà hàng Catbi Plaza cũng là một trong những cái tên được nhắc tới trong các nhà hàng tiệc cưới tại Hải Phòng. Với không gian tổ chức tiệc cưới sang trọng với dịch vụ, tiện ích trọn gói hợp lý, đầu bếp tay nghề cao sức chứa lên tới 15000 khách hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách dự tiệc sự ngon miệng trong từng món ăn và hài lòng trong cách phục vụ.

Trung tâm tổ chức sự kiện tại Khách sạn Hữu Nghị

2d - ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI HẢI PHÒNG

Liên hệ: 0976612988

Khách sạn Hữu Nghị với sức chứa lên đến trên 1500 khách cùng lúc, không gian sang trọng, hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, phong cách khoáng đạt đầy lãng mạn và ấm cúng, hệ thống âm thanh hiện đại kết hợp hài hòa những nét Á đông và truyền thống, bài trí tinh tế với thực phong phú cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ mang đến cho bạn cảm nhận thật sự thích thú và hài lòng.

Trên đây là một số nhà hàng khách sạn lớn tại Hải Phòng Biz Event giới thiệu cho Quý khách để tham khảo. Nếu Quý khách có nhu cầu tổ chức sự kiện tại Hải Phòng hãy liên hệ ngay số 0976612988 để được tư vấn chi tiết về giá phòng cũng như dịch vụ đi kèm.

Biz Event – Nói được, làm được và làm hơn những gì đã cam kết!

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan