BIZ EVENT set up chương trình Ngày Hội Tái Chế Rác Thải 2017

Hotline: 0976612988

Liên hệ

BIZ EVENT set up chương trình Ngày Hội Tái Chế Rác Thải 2017

Ngày 23/09/2017 Biz Event hân hạnh được set up chương trình "Ngày hội tái chế rác thải" do Sở Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội phối hợp Thành đoàn Hà Nội và Chương trình Việt Nam tổ chức tại địa điểm lý tưởng: tại vị trí đôi rồng thời Lý , Hồ Tây, Hà Nội.

BIZ EVENT set up âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Sự kiện "Ngày hội tái chế rác thải" nhằm "Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn".Tham gia chương trình là đông đảo các bạn học sinh tiểu học, trung học cơ sở và đại học và người dân địa phương trên địa bàn Hà Nội.

Tại sự kiện có nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa như: đổi các vật dụng đã qua sử dụng, chất thải đã qua sử dụng để nhận những món quà, Các sản phẩm hữu ích được sáng tạo từ những vật liệu thải, chương trình thu gom túi ni lông, giới thiệu giải pháp tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước, giới thiệu sản phẩm bao bì thân thiện với môi trường thay thế túi ni lông…

Dịch vụ chuyên nghiệp: Cung cấp âm thanh ánh sáng

sự kiện môi trường tại Hà Nội

công ty tổ chức sự kiện

Đội ngũ kỹ thuật Biz Event miệt mài set up chuẩn bị cho chương trình

Để góp phần làm nên sự thành công cho chương trình đặc biệt ý nghĩa này, ngay từ tối hôm trước đội ngũ kỹ thuật Biz Event đã lên tới set up sân khấu, chuẩn bị các thiết bị sự kiện, âm thanh một cách chu đáo nhất.  Chương trình được  tổ chức với nhiều tiết mục ca nhạc và nghệ thuật hấp dẫn cùng với các hoạt động thú vị, bổ ích nhằm thu hút được đông đảo người dân đến tham dự.

Với những bài hát sôi nổi do các ca sĩ chuyên nghiệp biểu diễn đặc biệt là tiết mục múa rối được làm bằng chất liệu rác thải hết sức điêu luyện đã mang tới không khí vô cùng sôi động và hào hứng cho khán giả. Thêm vào đó sự khéo léo và hài hước của MC dẫn chương trình cộng hưởng với sự nhiệt tình, sức trẻ của các bạn học sinh, sinh viên làm sân khấu trở nên nóng hơn, náo nhiệt hơn.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Tiết mục múa rối được chế tạo từ rác thải đặc sắc cuốn hút người xem
 

Tổ chức chương trình ngày hội rác thải 2017

Phát biểu tại chương trình Ngày hội tái chế rác thải 2017, ông Mai Trọng Thái, Chi cục trưởng Chi cục bảo vệ môi trường Hà Nội khẳng định rằng: “Trước thực trạng phát triển kinh tế không bền vững và quá nhanh, trong thời gian qua, thế giới đang phải đối mặt với ô nhiễm môi trường tiếp tục gia tăng, biến đổi khí hậu ngày càng rõ nét, nguồn tài nguyên thiên nhiên đang dần cạn kiệt, đa dạng sinh học bị suy giảm làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống con người và sự phát triển của nhiều quốc gia. Bên cạnh đó, thành phố Hà Nội luôn cam kết tham gia hưởng ứng chiến dịch bằng cách thông qua nhiều sự kiện, chương trình và hành động có ý nghĩa bảo vệ môi trường trong những năm qua”.

Tổ chức chương trình ngày hội rác thải

Chương trình "Ngày hội tái chế rác thải" như một lời kêu gọi hành động đến toàn thể mọi người, đặc biệt là lớp trẻ của tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường thành phố, hãy chung tay vì một môi trường sống sạch đẹp hơn.

Qúy khách có nhu cầu tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất.

Công ty TNHH Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 0976.612.988 – 09.3456.8062.