Biz Event set up Casting chương trình Siêu sao tài năng nhí 2017

Hotline: 0976612988

Liên hệ

Biz Event set up Casting chương trình Siêu sao tài năng nhí 2017

Biz Event hân hạnh được set up chương trình Siêu sao tài năng nhí 2017 vòng Casting diễn ra trong 2 ngày 26, 27 tháng 8 tại Tầng 65,Toà nhà Lotte Center, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Sky Walk là địa điểm lý tưởng thuộc tòa Lotte Center với độ cao gần 300m, từ đây quý khách có thể dễ dàng bao quát toàn bộ không gian của thành phố. Sự phối hợp hài hòa giữa phong cảnh tuyệt đẹp bên ngoài với thiết kế sân khấu, hiệu ứng âm thanh tạo không gian hoàn hảo - nơi mà các siêu sao tỏa sáng.

biz event cho thuê âm thanh ánh sáng

Tìm hiểu thêm: Tổ chức trung thu

Siêu sao tài năng nhí 2017 - một chương trình thực tế với quy mô, đẳng cấp dành cho các bạn nhỏ từ 4 -12 tuổi đam mê nghệ thuật tại Việt Nam tại 5 lĩnh vực: Siêu sao mẫu nhí, siêu sao âm nhạc, siêu sao vũ công nhí, siêu sao mc nhí, siêu sao diễn viên nhí. Các chiến sĩ tí hon của siêu sao tài năng nhí sẽ được tham gia vào một môi trường năng động và được thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình qua các vòng thi qua vòng online, casting trực tiếp, vòng siêu sao, vòng siêu sao tỏa sáng, vòng chung kết.

chương trình siêu sao tài năng nhí

Để chương trình được tổ chức chuyên nghiệp, đúng thời gian theo quy định thì trước khi bắt đầu từ nhiều giờ đội ngũ kỹ thuật của Biz Event đã miệt mài lắp đặt các thiết bị âm thanh ánh sáng, set up sân khấu. "Siêu sao tài năng nhí 2017" là đêm đại nhạc hội hoành tráng được đầu tư công phu và xây dựng theo quy chuẩn quốc tế.

công ty sự kiện Biz Event

cung cấp âm thanh ánh sáng

Tìm hiểu thêm: Tổ chức gala dinner

Chương trình đã tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, nơi mà các bạn nhỏ có thể gặp gỡ, giao lưu với nhau. Ngoài ra được trải nghiệm trong môi trường thú vị, các bạn nhỏ có thể thể hiện sự tự tin, bản lĩnh cũng như tài năng của mình.

Siêu sao tài năng nhí 2017 là chương trình truyền hình thực tế thu hút đông đảo các em nhỏ tham dự cũng như sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh, hàng triệu khán giả.

Công ty Thương Mại và Sự Kiện BIZ

ĐT: 02432.123.888 – 0976.612.988 – 09.345.8062