Biz Event cung cấp dịch vụ âm thanh sự kiện chất lượng

Âm thanh đóng vai trò quan trọng trong thành công của một sự kiện bởi gần như không có sự kiện nào là không có yếu tố âm thanh.

Việc lựa chọn các thiết bị âm thanh thế nào cho đồng bộ cũng như đạt hiệu quả cao nhất yêu cầu người tổ chức sự kiện cần tính toán kỹ lưỡng các thông số và yêu cầu kỹ thuật để có quyết định phù hợp nhất.

am thanh anh sang cho su kien 1 - Biz Event cung cấp dịch vụ âm thanh sự kiện chất lượng

Tìm hiểu về; Tổ chức trung thu cho thiếu nhi.

Cách bố trí âm thanh cho mỗi chương trình sự kiện là khác nhau tùy thuộc vào không gian lựa chọn để tổ chức sự kiện, nếu tổ chức sự kiện ngoài trời thì cần số lượng loa có công suất lớn hơn nhằm đáp ứng và đảm bảo âm thanh cho chương trình, tránh tình trạng âm thanh quá bé khi tổ chức sự kiện tại một không gian rộng lớn. Chính vì thế mà đơn vị tổ chức sự kiện muốn âm thanh cho sự kiện được đảm bảo thì nên đi khảo sát địa điểm trước để có thể sắp xếp cho chương trình những phương án sử dụng thiết bị phù hợp.

Xem thêm về: Cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

chinh thiet bi am thanh - Biz Event cung cấp dịch vụ âm thanh sự kiện chất lượng

Vị trí setup âm thanh cũng cần được chú ý bên cạnh việc tính toán khoảng cách âm thanh từ sân khấu đến với khán giả, lưu ý đặt vị trí loa sao cho không phản vào những người tham gia và tránh đặt gần khu vực khách đang ngồi dùng tiệc hoặc theo dõi chương trình.

Xem thêm: Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hà Nội

thiet bi am thanh anh sang 1 - Biz Event cung cấp dịch vụ âm thanh sự kiện chất lượng

Để giải quyết những vấn đề liên quan đến những thiết bị âm thanh ấy, BIZ EVENT là một giải pháp phù hợp nhất. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và trách nhiệm, BIZ EVENT sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất, không chỉ dừng lại ở các thiết bị âm thanh, mà còn cả các thiết bị ánh sáng, thiết bị phụ trợ hay thậm chí là trọn gói dịch vụ tổ chức sự kiện.

Chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu với cam kết chất lượng của hệ thống trang thiết bị và phong cách phục vụ của nhân viên. BIZ EVENT luôn mong muốn cùng khách hàng tạo dựng nên những sự kiện thành công nhất.

 BIZ EVENT.hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

Công ty thương mại và sự kiện Biz Event

SĐT: 0243 2123 888 – 0976612988

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan