BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG THÀNH CÔNG

Bạn muốn tổ chức khai trương nhà hàng với chi phí tiết kiệm nhưng phải ấn tượng và mới lại? Đừng lo, Biz Event sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

1 - BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG THÀNH CÔNG

Mở một nhà hàng để làm ăn kinh doanh là một cuộc quyết định vô cùng quan trọng. Sau nhiều năm ấp ủ dự định và lập kế hoạch kinh doanh chi tiết và cụ thể, chuẩn bị cơ sở vật chất, sáng tạo thực đơn độc quyền, tuyển chọn nhân viên và phương hướng hoạt động kinh doanh trong thời gian tới… sau khi hoàn thành những công tác chuẩn bị thì cuối cùng cũng đến lúc tổ chức sự kiện khai trương nhà hàng thật hoành tráng để đánh dấu một sự kiện quan trọng này.

Sự kiện này sẽ là lần đầu tiên đưa nhà hàng của bạn đến với thực khách và cũng là lần đầu tiên khách hàng dùng thử thức ăn của bạn và quyết định có nên ghé tiếp vào những lần sau hay không vì ấn tượng đầu tiên luôn là ấn tượng sâu sắc nhất. Chính vì thế việc tổ chức sự kiện khai trương dành cho nhà hàng rất quan trọng. Công ty tổ chức sự kiện của chúng tôi xin bật mí cho bạn một số bí quyết để buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp.

Lập kế hoạch cho sự kiện quan trọng này một cách chi tiết.

Trước khi tổ chức sự kiện khai trương nhà hàng, bạn phải có kế hoạch cụ thể để chuẩn bị trang trí, bố trí chỗ ngồi, chế biến thức ăn và điều động nhân viên cho hợp lý. Phần thức ăn phải được chuẩn bị thật kỉ lưỡng. Bạn hãy trả lời những câu hỏi sau để hoàn thành kế hoạch của mình:

– Bạn sẽ trình làng thực đơn đa dạng các món hay chỉ một số món giới hạn vào ngày khai trương?

– Có tổ chức chương trình khuyến mãi gì không?

– Có cung cấp mẫu thức ăn thử cho khách tham quan không?

– Lễ khai trương diễn ra trong một vài giờ đồng hồ hay kéo dài cả ngày?

– Làm sao để thu hút khách đến với lễ khai trương của mình?

2 - BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG THÀNH CÔNG

Có một buổi thử nghiệm, chạy thử chương trình. Vì đây là một buổi lễ quan trọng nên cần phải có sự chuẩn bị kĩ càng. Trước khi chạy sự kiện, bạn nên diễn tập trước. Hãy bày trí y như kế hoạch khai trương và chọn một vài khách hàng để trải nghiệm chất lượng món ăn và thái độ phục vụ của nhân viên. Từ buổi thử nghiệm này, bạn có thể thu lại được nhiều ý kiến đóng góp quý giá và cải thiện những khuyết điểm trong lần khai trương chính thức.

Đóng vai một khách hàng, tham quan và thưởng thức các nhà hàng đối thủ ở khu vực xung quanh.

Bạn nên dành thời gian dạo quanh các nhà hàng trong khu vực để đánh giá hương vị của món ăn, học hỏi các trang trí và sáng tạo ra các điểm nhấn đặc trưng của riêng mình. Nếu có cơ hội, bạn nên tìm đến và tham gia buổi khai trương của nhà hàng khác để tích góp thêm kinh nghiệm. Trong vai trò là một khách hàng bạn sẽ nhận ra được khách hàng của mình mong muốn những gì.

Quảng bá sự kiện khai trương. Bạn nhớ tăng cường truyền thông quảng bá cho sự kiện khai trương nhà hàng của mình.

Bạn có thể đăng tin quảng cáo trên fanpage của nhà hàng hoặc gửi tin đến báo chí. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thực hiện chiến dịch quảng bá bằng banner, phát tờ rơi để thông tin về nhà hàng dễ dàng lan truyền đến mọi người. Còn một cách khá hay giúp bạn nâng tên tuổi của nhà hàng mình lên một tầm cao mới đó chính là hợp tác với một tổ chức từ thiện. Bằng cách này bạn vừa giúp ích cho cộng đồng vừa quảng bá các món ăn của mình.

3 - BÍ QUYẾT TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG THÀNH CÔNG

Thuê dịch vụ chuyên tổ chức sự kiện khai trương nhà hàng

Việc này tưởng chừng đơn giản nhưng không hề đơn giản như bạn nghĩ. Để có được một buổi lễ khai trương nhà hàng hoành tráng nhất, bạn nên liên hệ với các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện để nhận được sự giúp đỡ từ họ. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ kĩ thuật của những đơn vị này sẽ giúp bạn lập kế hoạch chi tiết, ước tính kinh phí, và xây dựng kịch bản chương trình. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cơ sở tổ chức sự kiện kém chất lượng, bạn nên chú ý lựa chọn để tránh lâm vào tình trạng tiền mất tật mang.

Nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện khai trương nhà hàng thì hãy liên hệ ngay với công ty tổ chức sự kiện của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng nhất. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Tin Liên Quan