BIZ EVENT bật mí bí quyết tổ chức buổi lễ khai trương khánh thành ấn tượng

Hơn bất cứ sự kiện nào, một buổi lễ khai trương khánh thành luôn cần có một không khí rộn ràng, tưng bừng, hào hứng để đánh dấu một bước ngoặt mới vô cùng ý nghĩa với doanh nghiệp.

Tuy nhiên, theo khảo sát của Biz Event, một sự thật là có đến 8/10 những công ty và doanh nghiệp tự mình tổ chức lễ khai trương khánh thành thường mắc phải rất nhiều sai sót và những tình huống dở khóc, dở cười không lường trước được khiến cho buổi lễ trở nên “mất vui”. Điều đó ít nhiều sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và sự đi lên của doanh nghiệp, bởi người xưa có câu: “ Đầu xuôi đuôi mới lọt ”.

Với đặc trưng của một buổi lễ khai trương khánh thành đó là không thể để xảy ra bất kỳ sai xót nào thì rất khó cho doanh nghiệp có thể tự mình đứng ra kiểm soát tất cả các khâu, từ việc lên ý tưởng kịch bản chương trình đến quá trình dàn dựng, tiếp khách và bùng nổ. Để tạo được ấn tượng cho khách hàng ngay từ ngày đầu chào sân không phải là một việc dễ dàng. Vì thế, lời khuyên của Biz Event dành cho các doanh nghiệp khi bắt tay vào thực hiện một buổi lễ khai trương, khánh thành đó là nên lựa chọn và hợp tác với một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để có thể khiến cho khách hàng “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Tổ chức lễ khai trương ấn tượng cần những bí quyết gì?

Một buổi lễ khai trương, khánh thành thành công là sự hòa quyện ăn khớp từ các khâu nhỏ nhất đến những chương trình mang tính quyết định để tạo nên một sự bùng nổ trong tâm trí khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Gác lại những khó khăn, những yêu cầu khắt khe từ khâu chuẩn bị, set up, tổ chức chương trình mà Biz Event đã đề cập trước đó qua các bài viết: Tổ chức lễ khai trương khánh thành chuyên nghiệpKịch bản Tổ chức lễ khởi công động thổ chuyên nghiệp hấp dẫn. Hôm nay Biz Event muốn bật mí cho quý khách hàng bí quyết giúp doanh nghiệp có được một buổi lễ khai trương khánh thành rộn ràng, tưng bừng, hào hứng và thực sự bùng nổ.

Kịch bản luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại của bất cứ buổi lễ khai trương khánh thành nào, một bữa tiệc hoàn hảo cũng là một phần quan trọng quyết định sự thành bại cho buổi lễ khai trương khánh thành. Tuy nhiên, sự bùng nổ mà Biz Event muốn nhấn mạnh ở đây chính là ở các yếu tố sau:

  • Không khí rộn ràng, tưng bừng, hào hứng.
  • Âm thanh sôi động, thu hút sự chú ý của khách hàng đổ dồn về sự kiện.
  • Những chương trình hấp dẫn, lôi cuốn và gây hứng thú cho khách mời tham dự.

Là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Biz Event luôn xây dựng những chương trình biểu diễn đặc sắc với mức chi phí cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng bao gồm:

  • Múa lân, múa trống hội, múa trống nước khai mạc hoành tráng.
  • Các tiết mục ca múa nhạc từ trẻ trung, sôi động cho đến da diết, sâu lắng theo đúng tính chất, đặc thù lĩnh vực hoạt động của từng doanh nghiệp.

Bí quyết tổ chức buổi lễ khai trương khánh thành ấn tượng

Đi kèm với những chương trình biểu diễn đặc sắc luôn cần những nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết song hành của một MC năng nổ và giàu kinh nghiệm, giữ sức nóng từ khi bắt đầu chương trình cho đến khi kết thúc, một đội ngũ ca sĩ, nhóm múa nhiệt tình với phong cách biểu diễn luôn cuốn hút, hấp dẫn, một đội ngũ PG, PB trẻ trung, năng động. Chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp có một buổi lễ khai trương, khánh thành ấn tượng, ý nghĩa.

Trên đây, Biz Event đã chia sẻ bí quyết để doanh nghiệp có được một buổi lễ khai trương khánh thành thực sự bùng nổ. Nếu quý khách hàng vẫn còn thắc mắc với câu hỏi: Làm sao để tổ chức buổi lễ khai trương khánh thành ấn tượng? Thì hãy đừng ngần ngại nhắc máy lên và gọi cho Biz Event với số Hotline 0976 612 988 để được tư vấn trực tiếp và có được sự lựa chọn hoàn hảo.

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan