Bài phát biểu 20/10 ý nghĩa dành cho những người phụ nữ Việt Nam

Ngày 20/10 đang đến rất gần, quý khách lại được công ty hay tổ chức, nhà trường giao nhiệm vụ đọc bài phát biểu 20/10. Nhưng, quý khách không biết viết bài phát biểu sao cho ấn tượng, để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Vậy thì hãy tham khảo bài phát biểu nhân ngày 20/10 sau đây của chúng tôi để có một bài bài phát biểu 20/10 thật hay và ý nghĩa.

bài phát biểu 20-10 ý nghĩa

Bài phát biểu 20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam.

Kính thưa các vị đại biểu!

Thưa ban lãnh đạo, toàn thể anh, chị em trong công ty ……………………(tên công ty)!

Hôm nay, nhân ngày 20/10, ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Thay mặt ban tổ chức chương trình, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên nữ trong công ty(tổ chức) lời chào, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống!

Tìm hiểu thêm: Đơn vị tổ chức sự kiện

Kính thưa toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên trong công ty!

Phụ nữ Việt Nam tời nào cũng vậy, cũng mang trong mình những phẩm chất cao quý mà được Bác Hồ ca ngợi là anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang. Ở bất cứ một lĩnh vực, một thời đại nào, một cương vị chức vụ nào, người phụ nữ luôn phát huy hết vai trò, sức mạnh, sự khóe léo của mình.

Xưa kia, thì có Hai Bà Trưng phất cờ đứng lên lãnh đạo nhân dân khởi nghĩa, thì phụ nữ cũng hăng hái đứng lên góp sức mình vào sự nghiệp giải phóng dân tộc. Rồi đến bà mẹ Việt Nam anh hùng, đã có công nuôi dưỡng những thế hệ anh hùng của nước ta,… Thật đúng với câu nói “Không có mặt trời hoa hồng không nở, không có phụ nữ không cí tình yêu, không có người mẹ thì không có anh hùng”.

Tìm hiểu thêm: Tổ chức tất niên tại Hà Nội

bài phát biểu 20-10

Trong thời đại ngày nay, phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định bản thân mình với xã hội. Họ vẫn năng động, sáng tạo trong công việc không kém gì đấng mày râu, vẫn được tôn vinh trong xã hội nhưng không quên vai trò của mình là một người con, người mẹ, người vợ trong cuộc sống gia đình.

Người ta vẫn nói “Phía sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ”, điều này quả đúng không sai. Anh em nam giới để có được sự thành công như hôm nay, có được hành phúc gia đình như bây giờ là nhờ sự hy sinh, lòng vị tha, chăm lo, quan tâm của các chị em, các bạn phái nữ.

Nhân dịp ngày quốc tết phụ nữa 20/10 hôm nay, chúng tôi xin tháy mặt cho toàn thể công ty, đặc biệt là các nhân viên nam, một lần nữa xin chúc tất cả các chị em phụ nữ một ngày tràn ngập niềm vuivà hạnh phúc bên gia đình. Chúng tôi xin trân trọng kính chúc tất cả các khách mời, các đồng chí, gia đình luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu 20/10 tuy ngắn nhưng rất nhiều ý nghĩa chức đựng trong đó. Để chương trình thêm phần sôi động, các nhân viên nam trong công ty có thể biểu diễn các tiết mục văn nghệ, kể các câu chuyện hài hước, hay diễn một màn ảo thuật nho nhỏ cho các chị em phụ nữa thưởng thức, ban tổ chức chuẩn bị những phần quà, những bó hoa tươi thắm tặng toàn thể nhân viên nữa trong công ty cùng lơi chúc sức khỏe, hành phúc và thành đạt,…

bài phát biểu 20-10 ý nghĩa cảm động

Nếu công ty quý khách có nhu cầu tổ chức ngày quốc tế phụ nữa 20/10 một cách hoành tráng, ấn tượng thì hãy liên hệ ngay đến với Biz Event. Công ty tổ chức sự kiện chúng tôi sẽ đem đến cho chương trình một kịch bản chi tiết nhất, cùng bài phát biểu 20/10 ý nghĩa nhất, hệ thống thiết bị sân khấu hiện đại, chất lượng cao, nhân sự sự kiện chuyên nghiệp,…

Bình Luận Facebook

Bình Luận

Tin Liên Quan