2 cách tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi vui nhộn nhất

Nhiều đơn vị gặp khó khăn khi tìm ý tưởng tổ chức trung thu cho các bé, bởi nếu năm nào cũng tổ chức theo 1 mô tuýp và nội dung sẽ khiến các bé cảm thấy nhàm chán và không còn hứng thú tham gia nữa. Vậy đâu mới là cách tổ chức tết trung thu cho bé sáng tạo mà vẫn thu hút được sự chú ý của các bé?

940d005fde273e796736 - 2 cách tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi vui nhộn nhất

Tổ chức tết trung thu theo truyền thống

Cuộc sống ngày càng hiện đại, khến các bé tiếp xúc với công nghệ cũng như thích nghi với những cái mới nhanh hơn. Chính điều đó khiến các bé chưa biết đến những giá trị văn hoá truyền thống trong ngày tết trung thu. Vậy bạn nghĩ sao khi ý tưởng tổ chức trung thu năm nay cho các bé chính là các hoạt ộng dâ gian truyền thống?

Múa lân sư rồng

Múa lân sư rồng là hạng mục không thể thiếu trong mỗi đêm trung thu. Vào mỗi dịp trung thu, tiếng trống, tiếng choẹ vang lên cùng những chú lân, rồng màu sắc sặc sỡ sẽ nhảy múa quanh sân khấu. Các em nhỏ theo đó có thể nhảy múa cùng và được đóng vai làm các chú lân để tập nhảy nữa, sẽ thật sôi ộng và hào hứng đấy.

IMG 6362 - 2 cách tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi vui nhộn nhất

Tổ chức các trò chơi dân gian

Tổchức tết trung thu không thể thiếu các trò chơi dân gian như bịt mắt bắt dê, rồng rắng lên mây, kéo co,… Bố mẹ có thể cùng tham gia trò chơi với các bé, giúp các bé hiểu thêm về những nét đẹp văn hoá dân tộc ta cũng như được sống lại những giâ phút tuổi thơ dần bị lãng quên.

Trổ tài cùng bé

Tổ chức tết trung thu với trò chơi”trổ tài cùng bé”.  Bạn có thể cùng bé thử làm bánh trung thu hay đèn lồng, đèn ông sao, trang trí mâ ngũ quả trung thu,… Những hoạt động tập thể như thế này sẽ giúp bé và các bố mẹ xích lại gần nhau hơn, có nhiều tiếng cười hơn. Đặc biệt qua đây ban tổ chức có thể truyền đạt thông điệp tại sao lại có bánh trung thu vào dịp tết thiếu nhi như thế này.

IMG 6200 - 2 cách tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi vui nhộn nhất

Tổ chức tết trung thu theo hướng hiện đại

Nếu tổ chức trung thu cho thiếu nhi theo phong cách truyền thống khiến các bé cảm thấy không hứng thú thì năm nay các cha mẹ hãy kết hợp thê một số hoạt động mới mẻ hơn cho chương trình nhé.

 

IMG 6419 - 2 cách tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi vui nhộn nhất

IMG 4449 - 2 cách tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi vui nhộn nhất

IMG 4434 - 2 cách tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi vui nhộn nhất

Tổ chức đi dã ngoại, cắm trại

Đi cắm trại hoặc đi dã ngoại cùng gia đình cũng là cách tổ chức trung thu thật đáng nhớ cho các bé mà nhiều đơn vị lựa chọn. Các công ty, doanh nghiệp có thể kết hợp du lịch công ty cùng tổ chức chương trình trung thu cho các bé. Biz Event sẽ gợi ý cho bạn một số địa điểm để vui chơi trong dịp này như công viên, resort, khu du lịch sinh thái, các trang trại hay bãi biển,…

Ban ngày, các bé có thể thi cắm trại, chơi trò chơi; buổi tối sẽ tổ chức thi văn nghệ, xem múa lân và phá cỗ trăng rằm.

a76f4fad94d5748b2dc4 - 2 cách tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi vui nhộn nhất

IMG 6484 - 2 cách tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi vui nhộn nhất

Tổ chức ngày hội gia đình

Trung thu không chỉ là tết thiếu nhi mà đó còn là tết đoàn viên, là dịp để cha mẹ, ông bà thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến con cháu. Do đó tổ chức ngày hội gia đình sẽ rất vui và hào hứng đấy.

IMG 6419 - 2 cách tổ chức tết trung thu cho thiếu nhi vui nhộn nhất

Nếu bạn vẫn không tìm ra ý tưởng tổ chức trung thu thật đáng nhớ và ấn tượng cho các bé thì hãy liên hệ ngay với Biz Event để được tư vấn và hỗ trợ. Biz Event sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tổ chức trung thu trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nội cùng kịch bản trung thu hấp dẫn nhất.

Tin Liên Quan